Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị "con rể tương lai" của ông Sơn xoá sổ khỏi ảnh gia đình

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:28 24/07/2019

Trong buổi khai trương cửa hàng của Huệ (Về Nhà Đi Con), khi Vũ cố chen để được chụp cùng gia đình bố vợ thì đã bị Quốc tưởng là người ngoài nên nhắc "Cậu kia dịch ra đi" khiến anh vô cùng ngại ngùng.

Tập 72 phim Về Nhà Đi Con bắt đầu với thông báo về quyết định li hôn của hai vợ chồng Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) vô cùng sốc khi nghe các con nói như vậy.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 1.

Bà Giang thì đã can ngăn con bằng lí lẽ "Gia đình có êm ấm hay không là tuỳ thuộc vào người phụ nữ, cương nhu đúng lúc mới là khôn ngoan". Còn ông Luật thì lại nói Thư hãy cùng Bon về nhà ngoại mấy hôm, khi nào suy nghĩ kĩ càng thì hãy đưa ra quyết định chính thức.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 2.

Khi Thư cùng cu Bon rời đi, cô nhất quyết không cho Vũ đưa mình về nhà. Bà Giang đã tiễn con dâu ra tận cửa, không quên dặn con phải kiêng cữ cẩn thận để giữ gìn sức khoẻ. Còn Vũ, anh đã cởi áo khoác của mình cho Thư mặc. Có vẻ đến giờ phút này, Vũ thực sự đã hối hận. Đêm, cả bà Giang và Vũ đều không thể nào ngủ được. Bà Giang trách Vũ mất bò mới lo làm chuồng, giờ anh có hối hận cũng đã quá muộn.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 3.
Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 4.

Còn ở nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ngay khi đón con, ông đã nhanh chóng lắp "nhà" mới cho cu Bon. Còn Dương (Bảo Hân) thì cứ loanh quanh dò hỏi xem Vũ có nói gì không. Thấy có điều đáng nghi, Thư đã truy đến tận cùng và biết được chuyện Dương điều động một đội quân gián đến "thăm " Nhã (Quỳnh Nga). Chưa để Thư phải mắng, Dương đã thanh minh "Chị có quyền phẫn nộ của một người vợ mà".

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 5.

Ông Sơn nhắc Dương phải giúp chị trông cháu

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 6.

Tuy thương yêu chị là thế, nhưng Dương cũng không quên nhắc chị về những món nợ trước kia. Điều khiến tomboyloichoi bất ngờ nhất, chính là Thư không chỉ trả gốc, mà còn cho thêm Dương 50 triệu để tiết kiệm. Còn chị Huệ (Thu Quỳnh), tới khi nào mở cửa hàng thì "tiền tự nhiên đến".

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 7.

Dương sung sướng vì phi vụ vay nặng lãi này

Trong một diễn biến khác, Huệ sau bao ngày tháng ấp ủ cuối cùng cũng đã hiện thực hoá được ước mơ mở tiệm trà bánh của riêng mình. Trong ngày khai trương, Dương và Bảo (Quang Anh) đã khiến tất cả ngỡ ngàng vì giọng hát quá ngọt với ca khúc Papa. Ông Sơn tuy bật khóc vì cảm động, nhưng khi bị Thư chất vấn thì đã thanh minh rằng khóc vì bất ngờ trước giọng hát của Dương.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 8.
Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 9.

Hôm đó, Vũ cũng có mặt. Anh đã nhẹ nhàng ngồi cạnh Thư từ lúc nào không hay. Điều thú vị nhất là khi chụp ảnh gia đình, thậm chí cả Bảo cũng được chú Quốc (Tuấn Tú) nói vào chụp đi. Nhưng Vũ cố thò mặt vào hình thì bị đuổi phũ phàng "Cậu kia tránh ra để tôi chụp ảnh gia đình". Gương mặt ngẩn ngơ của Vũ lúc ấy trông vừa thương, vừa rất hài hước.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 10.

Vũ cố chen vào hình

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 11.

Nhưng rồi bị Quốc bảo đứng tránh ra để khỏi vào hình

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 12.

Trông Vũ đến là tội!

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 13.

Nhưng rồi lại nhanh chóng xích lại gần vợ để được vào ảnh

Khi khách khứa đã vãn, Thư và Vũ đã cùng đứng lại nói chuyện với nhau. Thư thay mặt Dương xin lỗi vì chuyện của Nhã, nhưng cô cũng không hề giấu sự vui sướng của mình khi tình địch bị trả thù. Vũ thấy vợ tươi như vậy cũng bất giác cười theo.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 14.

Buổi khai trương của Huệ còn xuất hiện một nhân vật không mời mà tới, đó là Khải (Trọng Hùng). Anh đã mãn hạn tù và trở về kịp thời dự lễ khai trương của vợ cũ. Thế nhưng khi lên đến cầu thang, thấy Huệ hạnh phúc như vậy, anh lại lủi thủi đi xuống.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị con rể tương lai của ông Sơn đuổi cổ khỏi ảnh gia đình - Ảnh 15.

Ở những diễn biến tiếp theo, có lẽ spotlight của cặp đôi Thư - Vũ sẽ phải tạm nhường cho tuyến nhân vật Khải - Huệ - Quốc rồi! Hy vọng chị Huệ sẽ có quyết định đúng đắn ở lần lựa chọn này.

Về Nhà Đi Con phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm