Preview Về Nhà Đi Con tập 73: Té xỉu khi cô Xuyến "hiện hồn", tạm biệt cả nhà ông Sơn để đi lấy chồng lần thứ 5!

Paul, Theo Helino 22:13 24/07/2019

Dương suýt chút nữa là tưởng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) đi đóng phim nhiều tập, lấy chồng những... 5 lần.

Vừa mới giới thiệu sự trở về của Khải trong tập 72, Về Nhà Đi Con sang tập 73 lại có một nhân vật nữa xuất hiện. Lần này là... Cô Xuyến (Hoàng Yến), cô đến chào tạm biệt cả nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đi lấy chồng... lần thứ năm.

Nếu làm một bộ phim về tình trường của cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con, chắc số tập phim sẽ còn dài hơn cả Về Nhà Đi Con. Sau bốn lần hôn nhân thất bại, cô Xuyến lại một lần nữa đánh cược vào tình yêu. Trong tập 73 của Về Nhà Đi Con, cô đến chào tạm biệt Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) và ông Sơn để... đi lấy chồng.

Cô Xuyến đến chào nhà ông Sơn để đi lấy chồng.

Bố Sơn trông như đang nén một nụ cười.

Vừa khóc nức nở, bịn rịn, cô Xuyến thông báo một tin không biết nên vui hay buồn: "Cô lại đi lấy chồng đây!". Bản thân người báo tin, là cô Xuyến thì khóc như muốn lả đi, còn người nghe tin là Huệ và Dương thì mắt chữ O, mồm chữ A há ngoác hết cả ra vì ngạc nhiên. Dương bất ngờ quá, không kềm được, còn hỏi: " Ơ cô đóng phim dài tập à?". Cô Xuyến thấy thế không giận, mà vẫn bình tĩnh trả lời: "Tập 5 mà!". Chắc ý cô là mới có năm tập mà dài cái gì?

Chị em Dương - Huệ ngạc nhiên khi nghe tin cô Xuyến "lại" đi lấy chồng.

Dương hỏi ngớ ngẩn: "Cô đi đóng phim dài tập à?"

Ông Sơn thì bình tĩnh hơn, ông hỏi cô hàng xóm tóc tím của mình rằng: "Nhưng đi lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc?". Huệ cũng đồng ý với bố: "Bố cháu nói đúng đấy ạ! Cô vui lên đi".

Như bị chọc vào nỗi đau, cô Xuyến còn nức nở dữ hơn: "Nhưng cô không muốn lấy, cô lấy chồng là... tại bố cháu đấy!". Tới đây thì cả nhà ông Sơn cùng đứng hình, chắc vì chẳng ai hiểu cô Xuyến đang nói gì.

Ông Sơn và Huệ trấn an cô Xuyến.

Không ai hiểu tại sao vì ông Sơn mà cô Xuyến phải đi lấy chồng, không có gì liên quan tới nhau nhưng dù sao thì cô Xuyến tái hôn nên cũng... mừng cho cô. Với cả cô đã chụp sẵn ảnh cưới, cầm sẵn trên tay đem khoe với xóm làng rồi thì cô Xuyến thực ra cũng không buồn rầu quá đâu!

Tuy khóc lóc vậy chứ cô Xuyến vẫn không quên khoe ảnh cưới vừa chụp.

Về Nhà Đi Con tập 73 hứa hẹn sẽ là một tập phim khá thú vị và hài hước, khi có sự trở lại của cô hàng xóm tóc tím vui tính, sống bên cạnh nhà ông Sơn. Vì sao cô lại phải đi lấy chồng, liệu người chồng thứ... năm của cô Xuyến có xuất hiện trong phim hay không? Hãy cùng chờ phim lên sóng để biết được sự thật nhé!

Tập 73 của phim sẽ phát sóng vào lúc 21h, ngày thứ năm 25/07 trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm