Lộ ảnh siêu "gắt" của Về Nhà Đi Con: Vừa trở về, Khải lao vào ôm chầm lấy Huệ trước mặt ông Quốc!

Paul, Theo Helino 17:07 24/07/2019

Sau khi ra tù, Khải (Về Nhà Đi Con) vẫn ấp ủ tình yêu với vợ, anh trở lại lần này là để hàn gắn tình cảm với Huệ?

Về Nhà Đi Con tập 72 gây sốc toàn tập với sự trở lại của Khải (Trọng Hùng) - người từng là chồng cũ của Huệ. Lần trở lại này, có khả năng Khải sẽ lại gia nhập vào đường đua dành lấy trái tim của Huệ (Thu Quỳnh) một lần nữa.

Mới đây, một vài hình ảnh chưa xuất hiện của những tập phim chưa lên sóng được cư dân mạng chia sẻ trên các fanpage của phim. Trong ảnh, có thể thấy Khải ôm chầm lấy Huệ không buông. Trong khi đó, đứng phía dưới cầu thang là một người đàn ông khác chứng kiến cảnh hai vợ chồng cũ ngày nào, đứng ôm lấy nhau tình cảm.

Đặc biệt, là dường như Huệ không hề từ chối chiếc ôm của Khải. Tay của Huệ cũng vòng ra sau, ôm lấy chồng cũ chứ không phải kiểu ôm hôn cưỡng ép như đối với ông Quốc (Tuấn Tú).

Lộ ảnh siêu gắt của Về Nhà Đi Con: Vừa trở về, Khải lao vào ôm chầm lấy Huệ trước mặt ông Quốc! - Ảnh 1.

Khải ôm chầm lấy Huệ, nhưng cô không chống cự, ngược lại còn vòng tay ra ôm lấy chồng cũ.

Lộ ảnh siêu gắt của Về Nhà Đi Con: Vừa trở về, Khải lao vào ôm chầm lấy Huệ trước mặt ông Quốc! - Ảnh 2.

Lưu ý rằng những hình ảnh trên không phải nằm trong tập 72, tại buổi khai trương quán trà của Huệ. Vì trong tập 72, có thể thấy Khải xuất hiện trong chiếc áo sơ mi màu trắng, chứ không phải màu áo jeans như trong ảnh.

Lộ ảnh siêu gắt của Về Nhà Đi Con: Vừa trở về, Khải lao vào ôm chầm lấy Huệ trước mặt ông Quốc! - Ảnh 3.

Khải xuất hiện trong tập 72 mặc áo sơ mi trắng, không phải áo jean.

Vậy có nghĩa là những hình ảnh được tiết lộ trước bên trên là của một trong những tập phim lên sóng sau tập 72.

Đồng thời, trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với một tớ báo online, Trọng Hùng - nam diễn viên đảm nhiệm nhân vật Khải đã tiết lộ: "Về vấn đề sau khi Khải ra tù liệu anh ấy có muốn quay lại với Huệ? Vâng tất nhiên Khải muốn, vì tình yêu của Khải với Huệ là quá lớn lao. Tình yêu của kẻ say tình thì chắc có lẽ không bao giờ hết cả. Nhưng liệu tâm tính Khải có thay đổi hay lại ngựa quen đường cũ thì thiết nghĩ mọi người nên đón xem ở tập tiếp theo".

Từ những lời chia sẻ của nam diễn viên, chúng ta có thể thấy anh lưu ý khán giả chú ý vào một điểm đó là tâm tính của Khải sau khi ra tù. Trọng Hùng bật mí bằng câu hỏi "Liệu Khải có thay đổi hay lại ngựa quen đường cũ?".

Vậy, động cơ trở lại của Khải dường như đã rất rõ ràng, anh muốn quay trở lại với trái tim Huệ. Nhưng sau mọi điều đã xảy ra, liệu Khải có làm được điều đó? Và tâm tính của Khải liệu có trở thành một con người mới, đủ để đón Huệ trở về không? Còn mối quan hệ giữa Huệ và ông Quốc sẽ ra sao? Hãy cùng chờ phim lên sóng để biết được sự thật nhé!

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng truyền hình lúc 21h, các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn "đẩy thuyền" nào trong bộ ba ông Quốc - Huệ - Khải?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm