Về Nhà Đi Con tập 47: Ánh Dương vừa hỏi chị Huệ "thế nào là nữ tính" là trời nổi bão

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 21:41 18/06/2019

Câu chuyện cô nàng Ánh Dương ngổ ngáo (Về Nhà Đi Con) muốn trở thành biểu tượng nữ tính khiến ông trời cũng phải hoảng hồn nổi giông bão.

Đoạn preview tập 47 của Về Nhà Đi Con vừa tiết lộ một chi tiết động trời, đó là thời điểm cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) chính thức "lột xác" thành cô gái nữ tính đã đến gần. Cô nàng hỏi chị Huệ (Thu Quỳnh) câu hỏi: "Nữ tính là gì?" và kéo theo sau đó là trời nổi... giông thật.

Dương hỏi Huệ thế nào là nữ tính?

Trong một buổi tối yên bình, Ánh Dương ngồi bên cạnh Huệ và nhờ chị cả tư vấn về "thế nào là nữ tính?". Rõ ràng là cô nàng muốn thay đổi hình ảnh để trở nên quyến rũ hơn trong mắt Rooster, ông Quốc (Tuấn Tú). Vấn đề là chuyện cô nàng "tomboiloichoi" này "hóa thân" thành một cô gái dịu dàng, nữ tính vẫn là chuyện... đáng kinh ngạc đối với cả khán giả lẫn fan của Bảo Hân.

Huệ mỉm cười nhẹ nhưng vẫn "đơ" vì cô em hỏi quá bất ngờ.

Một chi tiết thú vị, đó là sau khi Ánh Dương vừa hỏi chị xong về câu hỏi "thế nào là nữ tính" thì trời bỗng dưng... nổi gió to. Chính chị Huệ cũng còn bất ngờ, kiểu nửa đùa nửa thật là: "Ôi! Trời nổi bão thật này!". Có lẽ, đến ông trời cũng phải ngạc nhiên trước quyết định của Dương.

Dương hỏi xong thì trời bỗng nổi gió to.

Huệ trả lời: "Ôi bão thật này!".

Ở diễn biến khác, chúng ta biết rõ hơn tại sao chị ba của gia đình, Anh Thư (Bảo Thanh) lại nổi cơn tam bành với Huệ như trong đoạn preview trước đó tiết lộ. Thực sự câu chuyện còn trầm trọng hơn nhiều, Thư nổi giận với cả ông Sơn. Vì ông đã "phản bội" lời hứa với cô, ông từng nói: "Giữa lợi ích riêng và các con, ông Sơn sẽ luôn chọn các con gái".

Thư lớn tiếng tra hỏi bố một cách hỗn hào.

Trước thái độ của con, ông Sơn không nói được lời nào.

Có thể ông Sơn đã từng hứa như thế, nhưng có lẽ đã từ rất lâu về trước, khi cả ba cô con gái của ông vẫn còn bé. Các cô chưa thể chăm sóc chính mình nên ông Sơn đã phải hy sinh để lo lắng cho các con. Còn bây giờ, cả Huệ - Thư - Dương đều đã lớn, thời điểm ông Sơn lựa chọn hạnh phúc cho chính mình đã tới.

Chỉ còn Thư là vẫn còn giữ tình cảm ích kỷ của cô con gái cưng. Thư luôn cho rằng bố là của riêng mình và từ lâu vẫn không chịu chấp nhận vị trí mới cho bất kỳ người phụ nữ nào bên cạnh bố.

Ông Sơn chỉ biết im lặng mà bỏ đi.

Có lẽ thời điểm Thư phải chấp nhận một sự thay đổi lớn trong gia đình đã tới. Đó là khi một người phụ nữ mới xuất hiện trong nhà, thế chỗ mẹ của cô.

Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo sẽ đầy kịch tính, nhưng chuyện Thư sẽ "xử lý" ra sao trước thay đổi của bố, vẫn còn phải chờ phim lên mới biết được. Hãy cùng chờ đón tập 47 của phim lên sóng lúc 21h, ngày thứ 3, 18/06 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm