Về Nhà Đi Con hiện tại khiến khán giả vừa nổi điên, vừa bật khóc vì 2 gã đàn ông!

Paul, Theo Helino 18:41 10/07/2019

Đối lập với hình ảnh đầy phẫn nộ của Vũ trong Về Nhà Đi Con tập 62, gã sở khanh khiến khán giả nổi điên là hình ảnh ông Sơn một mình chăm con gái sinh nở đã khiến rất nhiều khán giả cảm động.

Song song với cơn thịnh nộ khán giả dành cho thái độ của Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con là sự cảm động và thấu hiểu mọi người dành cho một người đàn ông khác. Đó là ông Sơn (NSƯT Trung Anh), người một lần nữa, lại một mình tần tảo chăm lo cho con gái.

Preview tập 62 của Về Nhà Đi Con đã tiết lộ những hành động không hề ra dáng đàn ông của Vũ. Trong thời khắc sinh tử của Thư, Vũ lại hoàn toàn không hề ở bên cạnh, anh ta bận du hí ở tận đâu đâu với cô Nhã xinh đẹp. Sự vô tâm này của Vũ đã khiến rất nhiều khán giả phẫn nộ. Song song với cơn giận đó là một cảm xúc khác của khán giả dành cho nhân vật ông Sơn. Người cha tần tảo, một thân một mình đưa con gái vào viện. Đặc biệt là khi đặt bên cạnh hình ảnh người chồng vô tâm là Vũ, thì hình ảnh ông Sơn một mình lui cui chăm cho Thư lại nổi bật lên nhiều hơn nữa.

Một mình ông Sơn hối hả đưa con gái vào viện.

Nhất là khoảnh khắc khi ông đặt bút kí tên vào giấy bảo hộ phẫu thuật cho Thư, một việc mà đáng ra Vũ phải làm, đã chạm tới trái tim của nhiều khán giả. Nhiều fan đã nhận ra rằng, hình ảnh ông Sơn phải đứng nhìn cảnh con gái mình vào viện đẻ mà không có chồng ở bên, chính là một sự lặp lại của quá khứ. Năm xưa, Thư đã chứng kiến và phải tự tay đưa mẹ mình vào viện sinh em Dương mà không có bố bên cạnh. Thì giờ đây, cô bị rơi vào hoàn cảnh tương tự, và không ai khác, chính ông Sơn là người phải chứng kiến con gái rơi vào hoàn cảnh của người vợ đã khuất.

Có thể ông sợ lịch sử sẽ lặp lại đối với Thư. Bà Bích mất khi không có chồng ở bên cạnh. Chính vì vậy mà hơn ai hết, ông Sơn hiểu rằng Vũ cần phải có mặt ở bên cạnh Thư vào lúc này cho dù tình cảm giữa hai người là do bản hợp đồng hôn nhân tạo nên.

Bố Sơn đắn đo, suy sụp khi kí tên vào giấy bảo phẫu cho con gái.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận rất sâu sắc về tình cảnh của ông Sơn. Có fan tinh ý, đã phát hiện ra rằng ông Sơn đang bị ám ảnh bởi quá khứ năm xưa, khi vợ ông qua đời mà không có ông bên cạnh. Lúc này đây, ông và con gái mình đang phải sống lại quá khứ đau thương đó lần nữa và nạn nhân ở đây lại chính là Thư - cô con gái ngày nào còn đứng khóc thương mẹ.

Nhưng cũng có khán giả lại tình cảm hơn, nhìn ông Sơn mà lại nhớ về chính người cha của mình. Nhiều khán giả từng ở vào chính tình huống của Thư, đã bình luận và miêu tả lại sức ép khổng lồ mà người đứng ra kí vào tờ giấy bảo phậu phải chịu đựng. Bất cứ ai khi kí vào đơn bảo lãnh phẫu thuật cho một thai phụ trong tình trạng nguy cấp, phải đối mặt với rủi ro ảnh hưởng tới tính mạng của cả mẹ lẫn thai nhi. Ở trường hợp của ông Sơn, có thể ông đã phải cân nhắc giữa rủi ro mất mẹ hoặc mất cháu ngoại, cộng dồn thêm cả kí ức và kinh nghiệm của chính bản thân mình khi năm xưa, ông mất vợ. Ông hiểu rõ hơn ai hết, việc kí giấy bảo phẫu là chuyện sinh tử. Nếu không nhanh ông có thể mất cả con gái lẫn cháu ngoại, trách nhiệm đè nặng lên những vết nhăn trên gương mặt của ông đã khiến nhiều khán giả phải chạnh lòng.

Nhiều khán giả bình luận thương xót cho Thư và bố Sơn.

Bởi vậy mới nói, Về Nhà Đi Con là một phim truyền hình cảm động và cực kỳ sát với thực tế. Ngay cả những chi tiết phụ như phân cảnh diễn xuất của ông Sơn cũng ẩn chứa nhiều nỗi đau và hàm ý bên trong. Đồng thời lại miêu tả rất chân thực cảm xúc của mỗi người làm cha, làm con cái trong xã hội ngày nay. Tờ giấy bảo phẫu của Thư, nếu không phải ông Sơn thì có lẽ cũng chẳng có ai đủ tư cách để ký cho Thư cả.

Qua phân đoạn Thư nhập viện chuyển dạ, chúng ta mới thấy được rằng tình yêu của ông Sơn dành cho con gái vô hạn và bao la đến nhường nào. Từ đó, Về Nhà Đi Con lại một lần nữa ghi một dấu ấn rất cảm động và sâu đậm vào trái tim khán giả.

Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về tình cảnh của ông Sơn trong Về Nhà Đi Con tập 62?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm