Lộ tình tiết gây sốc đỉnh điểm, preview Về Nhà Đi Con tập 62 leo thẳng top thịnh hành

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:24 10/07/2019

Về Nhà Đi Con thật sự chứng tỏ được sức hút khủng khiếp của mình khi đoạn preview của tập mới nhất đã leo thẳng lên top 10 trending chỉ sau hơn 12 tiếng ra mắt khán giả.

Là bộ phim truyền hình nóng nhất mùa hè 2019, Về Nhà Đi Con đã thu về những thành tích đáng nể với rating cực đỉnh và liên tục chiếm spotlight trên các mặt báo. Mới đây ekip làm phim tiếp tục nhận tin vui khi đoạn preview tập 62 hé lộ tình huống gây sốc đã bất ngờ xuất hiện trên tab thịnh hành của Youtube, thậm chí còn leo thẳng lên top 10 chỉ sau hơn 12 giờ đồng hồ đăng tải.

Lộ tình tiết gây sốc đỉnh điểm, preview Về Nhà Đi Con tập 62 leo thẳng top thịnh hành - Ảnh 1.

Preview tập 62 leo thẳng lên top 10 trending Youtube

Đây là thành tích chưa từng có đối với một bộ phim truyền hình Việt Nam, là lần đầu tiên một đoạn preview chỉ dài hơn một phút lại có thể xuất hiện với vị trí cực cao trên tab thịnh hành Youtube. Thời gian gần đây với sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) và sự thay đổi chóng mặt của Vũ (Quốc Trường), nhiều khán giả đã quyết định quay lưng với Về Nhà Đi Con. Và dấu hiệu tích cực lần này đã giúp khẳng định rằng sức hút của bộ phim chưa hề thuyên giảm.

Preview tập 62 tiết lộ việc Thư bị suy thai cấp, nguy hiểm đến tính mạng

Trong khi đó Vũ vẫn mải tung tăng với nhân tình trẻ đẹp

Về Nhà Đi Con tập 62 lên sóng vào 21h ngày 10/7/2019 trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm