VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 10/08/2021

Caeleb Dressel là VĐV có thành tích tốt nhất ở Olympic 2020.

Nếu phải tìm ra VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020, khó ai có thể cạnh tranh được với Caeleb Dressel. Kình ngư 25 tuổi là người duy nhất giành được 5 HCV tại Thế vận hội năm nay, ở các nội dung 100 mét bơi bướm, 100 mét tự do, 4x100 mét hỗn hợp nam, 4x100 mét tự do nam, 50 mét tự do. 

Càng tuyệt vời hơn khi anh còn phá luôn 2 kỷ lục thế giới, 2 kỷ lục Olympic. Sau khi huyền thoại Michael Phelps chia tay đường đua xanh, Dressel là người kế tục xứng đáng. Truyền thông Mỹ thừa nhận Dressel là người đã "cứu" bơi lội nước này khỏi bị Úc vượt mặt tại Olympic Tokyo. 

Bên cạnh tài năng, Dressel còn gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai cùng body 6 múi cực đỉnh. Trên MXH, những tấm hình của VĐV sinh năm 1996 được chia sẻ rầm rộ và khiến không ít chị em xuýt xoa.

Dressel thi đấu xuất sắc mang về 5 tấm HCV cho đoàn Mỹ tại Olympic 2020

VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ - Ảnh 2.
VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ - Ảnh 3.
VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ - Ảnh 4.

Body cực chuẩn của Dressel

Các fan nữ có lý do để buồn bởi Dressel đã lập gia đình vào đầu năm nay. Anh chàng là người rất chung thủy, yêu và cưới người đồng hành với mình từ năm 17 tuổi, đó là cô bạn học Meghan Haila.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Dressel cho rằng nếu muốn khai phá tiềm năng bản thân, tất cả cần phải chấp nhận làm những việc nhỏ và nhàm chán - như việc dọn giường khi ngủ. Anh chàng thường xuyên làm điều này khi ở nhà và khiến bà xã Haila rất hài lòng.

Bên cạnh đó, Dressel cũng duy trì một lối sống vô cùng kỷ luật. Anh luôn ngủ đủ 8 tiếng rưỡi mỗi ngày. Kình ngư này cũng xóa hết các tài khoản MXH và chỉ chừa lại Instagram. Nhưng Dressel cũng chỉ sử dụng MXH này tối đa 15 phút/ngày.

Để không ngừng nâng cao thành tích, Dressel xem lại màn trình diễn của mình gần như mỗi ngày và tìm ra điểm còn thiếu trước khi bắt tay vào cải thiện. Nhờ đó, thành tích của Dressel không ngừng tăng lên.

VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ - Ảnh 5.

Dressel cùng vợ làm đám cưới hồi tháng 2 vừa qua

VĐV xuất sắc nhất Olympic 2020: Sở hữu vẻ ngoài nam thần với 6 múi cực phẩm, thành công nhờ chấp nhận dọn giường giúp vợ - Ảnh 6.

Năm nay mới 25 tuổi, Dressel đã có trong tay tổng cộng 7 tấm HCV Olympic, 13 tấm HCV tại giải vô địch thế giới cùng vô số giải thưởng lớn nhỏ khác. Dressel chắc chắn vẫn sẽ là niềm hy vọng của bơi lội Mỹ tại Thế vận hội 2024.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm