VĐV gây phẫn nộ cùng cực vì hành động "không ăn được thì đạp đổ" tại Olympic, fan lập tức đòi cấm thi đấu vĩnh viễn

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 09/08/2021

Morhad Amdouni đã dùng tay gạt hết các chai nước của ban tổ chức xuống đất.

Hôm 8/8, nội dung marathon của nam đã diễn ra trong ngày thi đấu chính thức cuối cùng của Olympic 2020. Do đường chạy rất dài lại tranh tài dưới thời tiết nắng nóng, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn chai nước ở 2 bên đường để phục vụ các VĐV.

Vì câu chuyện liên quan tới việc lấy nước tưởng chừng đơn giản này, Morhad Amdouni (đoàn thể thao Pháp) đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Theo đó, trong khi các đồng nghiệp chỉ lấy một chai nước để uống, Amdouni lại dùng tay gạt hết nước trên bàn xuống đất trước khi cầm lên chai cuối cùng. Điều này khiến một số VĐV chạy sau không có nước làm mát cơ thể.

VĐV dùng hay hất nước của VĐV khác xuống đường

Chứng kiến hành động này, BLV nổi tiếng Piers Morgan không giấu được sự phẫn nộ. "Chiếc HCV cho gã tồi nhất ở Olympic đã thuộc về VĐV marathon của Pháp có tên Morhad Amdouni người đã đẩy hết chai nước xuống đất, không cho đồng nghiệp được uống. Tôi thật không thể tin nổi", ông chia sẻ.

VĐV gây phẫn nộ cùng cực vì hành động không ăn được thì đạp đổ tại Olympic, fan lập tức đòi cấm thi đấu vĩnh viễn - Ảnh 2.

Amdouni dùng tay hất chai nước xuống đường

Trên MXH, nhiều fan cũng đồng tình với ông Morgan. Đa phần đều cho rằng Amdouni đã chủ đích chơi xấu. Có người còn yêu cầu cấm VĐV này vĩnh viễn.

'Tôi chắc rằng anh ta không chơi trò xếp domino tại Olympic. Chỉ có một lý do duy nhất thôi. Hy vọng là anh ta nhận ra bản thân đã ích kỷ thế nào", một fan cho hay.

"Anh ta cần phải bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Việc làm của anh ta có thể khiến sức khỏe của những người xung quanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng", tài khoản khác lên tiếng.

"VĐV của đoàn Pháp đã dùng tay hất hết nước xuống đường và chỉ để lại một chai duy nhất cho bản thân. Một hành động tồi tệ. Tôi cảm thấy kinh tởm".

Dù vậy, tại Olympic có rất nhiều bàn uống nước, những VĐV vẫn có cách giải nhiệt bất chấp việc làm "xấu xí" của Amdouni. Anh này sau cùng cũng chỉ về đích thứ 14, kém 6 phút so với nhà vô địch Eliud Kipchoge.

VĐV gây phẫn nộ cùng cực vì hành động không ăn được thì đạp đổ tại Olympic, fan lập tức đòi cấm thi đấu vĩnh viễn - Ảnh 3.

VĐV Amdouni tranh tài tại Olympic 2020

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm