VCS có tới 2 trong 5 pha xử lý kinh điển nhất của làng LMHT thế giới trong tuần qua

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:46 07/08/2019

The Penta là video tổng hợp những pha xử lí hay nhất của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới hằng tuần. Và giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam (VCS) tuần này đóng góp 2 trên 5 pha trình diễn xuất sắc nhất.

Khu vực LMHT Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với lối chơi hổ báo cùng những pha xử lí đầy ngẫu hứng. Thế nhưng về độ hiệu quả để tính thành highlight mang đẳng cấp thế giới thì chưa quá nhiều. Tuần thi đấu thứ 7 của VCS vừa qua đã chứng kiến 2 pha xử lí cực kì mãn nhãn mang tầm quốc tế của game thủ Việt và được LoL Esports chọn để đưa vào The Penta - những pha xử lí đỉnh cao nhất tuần.

Video The Penta tuần này của LoL Esports với 2 pha xử lí đỉnh cao của game thủ Việt

Đầu tiên là pha Pentakill của FTV Police với xạ thủ Caitlyn khi đối đầu Cerberus Esports. Police đã giữ vị trí cực tốt đồng thời bắn cháy máy khiến đội hình Cerberus Esports hoàn toàn tan rã. Nhìn sát thương chí mạng khủng khiếp mà Caitlyn trong tay Police mới thấy được sức mạnh kinh khủng của con bài đang được rất nhiều đội tuyển ưu ái sử dụng thời gian vừa qua. Đây là pha Pentakill thứ 2 của VCS mùa hè này và chủ nhân của pha Penta trước đó cũng chính là Police với Lucian bắn gãy đội tuyển top đầu BXH Team Flash. 

VCS có tới 2 trong 5 pha xử lý kinh điển nhất của làng LMHT thế giới trong tuần qua - Ảnh 2.

Pha Pentakill của FTV Police đứng thứ 5 của The Penta

Pha xử lí đứng thứ 2 của LMHT thế giới trong tuần thuộc về Levi - bom tấn mùa hè của GAM Esports. Trong trận đấu được xem là "siêu kinh điển" của LMHT Việt Nam giữa GAM và Dashing Buffalo đã diễn ra không quá hấp dẫn như nhiều người mong đợi. Thế nhưng những pha xử lí đỉnh cao đã góp phần tạo điểm nhấn cho trận đấu này. Đặc biệt với pha "Nộ Long Cước" xứng đáng 10 điểm của Levi khi insec hất ngược chủ lực của DBL là Bigkoro về phía đồng đội đồng thời đá trúng giữ chân thêm 2 thành viên của đối phương. Cú đá đầy đủ tất cả yếu tố của 1 Leesin: tốc độ, đẹp mắt, sát thương và cả khống chế. Những người được xem trực tiếp pha xử lí này ắt hẳn phải xuýt xoa trầm trồ khen ngợi người đi rừng của GAM. 

VCS có tới 2 trong 5 pha xử lý kinh điển nhất của làng LMHT thế giới trong tuần qua - Ảnh 3.

Pha insec 10 điểm của Levi


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm