Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu "quý tộc"

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 06/08/2019

Nếu bạn là một game thủ hay đơn giản chỉ là một người yêu thích những sản phẩm của Razer thì đây chính là sản phẩm mà bạn không bỏ qua.

Vừa qua, thương hiệu quen thuộc với các game thủ là Razer đã bất ngờ "chơi lớn" khi hợp tác cùng thương hiệu EV Trung Quốc Nio để khám phá cách tích hợp một số công nghệ của phần cứng chơi game vào xe ô tô. Và mẩu sản phẩm mang họa tiết cũng như màu xanh đặc trưng của gã khổng lồ Razer đã được ra mắt, đó là mẫu xe thể thao Nio ES6 SUV.

Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu quý tộc - Ảnh 1.

Việc hợp tác lần này đánh dấu sự lấn sân của Razer vào một lĩnh vực mới. Được biết đến như một ông lớn về sản xuất các thiết bị chơi game chất lượng cao, các sản phẩm phụ kiện máy tính như bàn phím, chuột. Đặc biệt, nét nổi bật của các sản phẩm mang thương hiệu Razer là ánh sáng thiết bị vô cùng chân thực, bắt mắt được gọi là Chroma và Hue sẽ là thứ cần thiết cho những mẫu xe hơi điện thế hệ mới này. Ngoài ra, hiệu ứng chuyển màu theo tác động như đạp phanh, ga … cũng là một điểm nhấn giúp chiếc xe mang hơi thở công nghệ cao, thu hút mọi sự chú ý.

Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu quý tộc - Ảnh 2.

Ngoài ánh sáng, sự nổi bật về công nghệ âm thanh được gọi là THX Spatial Audio của Razer cũng chính là công nghệ sẽ được đưa vào chiếc ô tô điện của Nio. Vượt xa công nghệ âm thanh vòm, hiệu ứng âm thanh này sẽ tạo khối không gian ảo cho người nghe, vừa lái xe người lái sẽ tận hưởng những âm thanh tuyệt hảo nhất hệt như đang ngồi trong một buổi hòa nhạc thực sự.

Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu quý tộc - Ảnh 3.
Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu quý tộc - Ảnh 4.
Chán sản xuất sản phẩm Esports, Razer hợp tác sản xuất luôn ô tô mang đậm chất gaming siêu quý tộc - Ảnh 5.

Đi kèm với thiết kế đèn neon nổi bật và hiệu ứng âm thanh sống động là hiệu suất sử dụng tuyệt vời với vận tốc đạt được có thể đến 60mph trong vòng 4,7 giây và có thể chạy được 300 đặm (482.8032 km) với mỗi lần sạc đầy.

Chiếc xe hơi điện mới toanh này hiện đang có mặt tại thị trường duy nhất của Nio là Trung Quốc với tên gọi là Razer Night Explorer.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm