Ngoài PUBG Mobile, game thủ yêu thích thể loại bắn súng, sinh tồn sắp được trải nghiệm sản phẩm mới toanh từ Tencent Game

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/08/2019

Sau khoảng thời gian nhá hàng kể từ tháng 3, tựa game được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios đã xuất hiện nổi bật tại sự kiện Nintendo Switch.

Thể loại game bắn súng Battle Royale đang dần trở nên phổ biến hơn, như PUBG, PUBG MOBILE hay FORTNITE càng ngày càng khẳn định vị thế của mình trên thị trường game. Và không dừng lại ở PUBG MOBILE, Tencent nhanh chóng bắt trend khi hé lộ sản phẩm mới vào tháng 3 vừa qua nhưng đến khi sự kiện Nontendo Switch tại ChinaJoy 2019 Tencent mới chính thức trình làng con game mới toanh này.

Ngoài PUBG Mobile, game thủ yêu thích thể loại bắn súng, sinh tồn sắp được trải nghiệm sản phẩm mới toanh từ Tencent Game - Ảnh 1.

Nổi bật tại ChinaJoy 2019, tựa game mới mang tên Codename SOC được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios và đồ họa của Unreal Engine 4. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm nữa như PUBG, Codename SOC khiến người chơi choáng ngợp bởi những hình ảnh trong trailer đầu tiên. Lấy bối cảnh hậu tận thế khi loài người phải chiến đấu cùng các thây ma. Để sống, các game thủ phải làm mọi thứ như loot đồ, tìm nơi trú ẩn...

Ngoài PUBG Mobile, game thủ yêu thích thể loại bắn súng, sinh tồn sắp được trải nghiệm sản phẩm mới toanh từ Tencent Game - Ảnh 2.

Trailer siêu hấp dẫn của tựa game mới Codename SOC

Khác với PUBG MOIBLE, người chơi sẽ phải chọn những nhân vật có tính chất riêng sẵn có như bắn tỉa, săn bắn, chữa bệnh … và những con Zombie sẽ trở nên hổ báo hơn nhiều với khả năng leo trèo vượt trội. Chúng hoàn toàn có thể vượt qua hàng rào điện, dẫm đạp lên nhau thậm chí là leo lên tận mái nhà để săn game thủ. Vì thế nên những người chơi có thể trải nghiệm cảm giác khá kinh dị chưa từng có trên các game mobile chiến đấu Zombie trước đây.

Chơi thử Codename SOC tại triển lãm game ChinaJoy 2019 (Trung Quốc)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm