Vật lộn nhau trong vũng bùn chụp kỷ yếu, đẹp hay bẩn?

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 16/06/2020

Ơn giời, một bộ ảnh đậm chất "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" đây rồi!

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" câu nói truyền miệng phác họa nét tính cách tinh nghịch, những trò đùa tai quái nhưng cũng hết sức lém lỉnh, đáng yêu như một đặc sản của tụi học trò cấp 3. Với học sinh cuối cấp, một bộ ảnh kỷ yếu toàn quần xanh, áo trắng hay áo cử nhân đã quá lỗi thời, giờ đây học trò còn biến tấu theo nhiều concept lạ đời khó ai sánh được.

Mới đây, những khoảnh khắc chụp kỷ yếu trong bùn của lớp 12 trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Sơn La đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Thay vì ném bóng nước hay màu bột như thông thường thì lớp học này đã cùng nhau ném bùn vào người nhau. Tuy khác lạ và có bẩn đấy nhưng đảm bảo độ vui thì không kém trò nào!

Đang yên đang lành học trò tự ném nhau vào vũng bùn chụp kỷ yếu, tuy bẩn nhưng lại vui vẻ ra trò đấy! - Ảnh 1.

Đang yên đang lành, lớp học tự nhiên tạo bùn ra ném nhau.

Bẩn thì có bẩn đấy nhưng độ vui thì hiếm có trò chơi nào sánh bằng.

Liên hệ với người đăng những hình ảnh này, cô bạn Hồng Quyên cho biết sau khi chụp kỷ yếu xong, tập thể lớp đã tập trung lại một địa điểm để thay quần áo và áo thun chuẩn bị cho màn ném bột màu.

Cuộc vui được đẩy lên cao trào khi các bạn trẻ chuyển từ ném bột màu sang lội bùn giữa lúc trời nắng chang chang. Chẳng ai còn sợ đầu tóc bị vấy bẩn hay chân tay lấm lem bùn đất nữa. Tất cả hòa mình vào thiên nhiên, té lăn rồi lại gượng dậy bước tiếp. Có nhóm bạn còn túm lấy một cô nữ sinh, quẳng luôn xuống bùn để tận hưởng cảm giác thế nào là xõa hết mình.

Hồng Quyên cho biết thêm: "Chỗ bùn này là sân bóng ngay gần bể nước, các bạn nam đi lấy xô nước rồi đổ lại để tạo thành vũng bùn này. Lớp chúng mình vốn học dân tộc nội trú, ăn ở sinh hoạt với nhau quanh năm nên cả lớp rất đoàn kết, không ai thấy phiền hay khó chịu gì cả. Mấy anh chụp kỷ yếu thấy thú vị quá nên cũng nán lại chụp nốt cho chúng mình vài kiểu".

Ơn giời, một bộ ảnh đúng chất "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò đây rồi"!

Đang yên đang lành học trò tự ném nhau vào vũng bùn chụp kỷ yếu, tuy bẩn nhưng lại vui vẻ ra trò đấy! - Ảnh 4.

Sau đó, cả lớp rủ nhau đi tắm chung.

Đang yên đang lành học trò tự ném nhau vào vũng bùn chụp kỷ yếu, tuy bẩn nhưng lại vui vẻ ra trò đấy! - Ảnh 5.

Vì ăn ở và sinh hoạt cùng nhau suốt 3 năm nên lớp học này cực kỳ đoàn kết.

Đang yên đang lành học trò tự ném nhau vào vũng bùn chụp kỷ yếu, tuy bẩn nhưng lại vui vẻ ra trò đấy! - Ảnh 6.

Ảnh kỷ yếu phiên bản nghiêm túc cũng ra gì đấy chứ!

Bộ ảnh kỷ yếu "bẩn nhất năm" này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dân tình. Ai cũng công nhận đây là tập thể lớp khá đoàn kết và "chịu chơi" khi không chỉ dám chơi mà còn tự thân đi tạo đống bùn luôn. Điều này cũng chứng tỏ bình thường nhất định các thành viên trong lớp cũng rất vui vẻ và đoàn kết với nhau.

"Đỉnh cao chơi bẩn là đây, nhìn thú vị nhưng chỉ sợ không giặt được sạch đồ trả studio thôi", bạn T.V chia sẻ.

"Bẩn hay không không quan trọng mà quan trọng là sau kỷ yếu, bạn giữ được những khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất. Lớp chơi vui vẻ thế này chắc bình thường cũng phải đoàn kết với nhau lắm", bạn T.B bình luận.

"Có ảnh kỷ yếu thích ghê. Lớp mình năm đó vì tranh cãi giá tiền và concept mất mấy tuần nên hủy bỏ, đến lúc ra trường đứa nào cũng tiếc vì không chụp được với nhau 1 bộ tử tế", bạn K.V chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm