Tặng quà 8/3 sớm đầy tâm lý, nam sinh lớp học này đang khiến cả Facebook trầm trồ

Công Hiếu, Theo Helino 00:11 07/03/2019

Đúng là nam sinh lớp người ta không làm mình thất vọng trong mỗi dịp như ngày 8/3!

Chắc hẳn những ngày này, hầu hết cô gái đều vô cùng hồi hộp khi ngày 8/3 đang dần đến. Hồi hộp vì ngóng chờ nhận được quà 8/3 từ những người thân yêu, hồi hộp xem đấy là phần quà gì. Trong trường học, không khí ngày 8/3 cũng đang len lỏi khắp các lớp học. Đây cũng chính là dịp để chúng ta đọ xem: Con trai lớp nào galant và có tâm nhất với các bạn gái lớp mình!

Mới đây, những chàng trai trong một lớp học ở Trường ĐH Hàng Hải đã nhận về hàng nghìn lượt thích cho một bức ảnh chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ đăng tải, khi tổ chức tặng quà cho các bạn nữ cùng lớp rất sớm. Rút kinh nghiệm những năm trước tránh trường hợp so bì, tị nạnh giữa các món quà, các chàng trai đã quyết định đã thống nhất món quà trong năm nay: một bàn trà sữa, cùng hàng chục bông hoa hồng đỏ.

Tặng quà 8/3 sớm đầy tâm lý, nam sinh lớp học này đang khiến cả Facebook trầm trồ - Ảnh 1.

Con trai trường người ta. (Ảnh: Vimaru Confessions).

Nhìn những khoảnh khắc dễ thương này, các nữ sinh khác lại được phen ghen tị vì các anh chàng lớp nhà người ta quá galant.

"Lớp người ta không bao giờ làm tôi thất vọng", bạn Phạm Linh bình luận.

"Năm ngoái con trai lớp tớ cũng combo y như này, mấy bé ngồi trang trí các thứ kê bàn ghế… trông yêu lắm ấy", bạn Trần Ngọc Loan bình luận.

"Tặng conbo bảng tuần hoàn hóa học, bảng động từ bất qui tắc, công thức đạo hàm và nguyên hàm thì các bạn gái auto cảm động", bạn Văn Dương hài hước bình luận.

Ngày 8/3 vốn dĩ không phải là ngày để được nhận quà, mà là được sống trong giây phút tình cảm tình bạn thân thương như thế. Hẳn đây sẽ là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của các nữ sinh phải không nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14