Vào hàng gà Hàn Quốc để hỏi có bán... gà cúng không: khách hàng quả thật luôn có những yêu cầu thật bất ngờ!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 05/06/2020

Lại là một tình huống dở khóc dở cười khi làm nhân viên của hàng ăn uống.

Làm nhân viên tại các quán ăn, nhà hàng là một trong những công việc cực kỳ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Lý do là bởi chúng ta có thể gặp rất nhiều vị khách khó tính, thậm chí có những yêu cầu... khó hiểu. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng công việc này rất thú vị, dù đôi khi hơi ấm ức trong lòng chút thôi nhưng cũng có rất nhiều tình huống giải trí.

Mới đây, một cô bạn làm tại Papa's chicken Thủ Đức (quận Thủ Đức, Sài Gòn) đã chia sẻ một tình huống vô cùng thú vị. Ai cũng biết đây là một thương hiệu gà Hàn Quốc, nổi tiếng với các món gà chiên rán, tẩm ướp... Thế nên sẽ thật cạn lời khi có ai đó vào đây hỏi mua... gà cúng.

"Đôi khi tớ tìm thấy mấy thứ làm tớ cảm thấy đáng yêu. Ví dụ như Papa's Chicken có nhận làm gà cúng không, chẳng hạn" (Nguồn: Ha Tien Bui Tran - Cháo Hành Miễn Phí).

Vào hàng gà Hàn Quốc để hỏi có bán... gà cúng không: khách hàng quả thật luôn có những yêu cầu thật bất ngờ! - Ảnh 1.

Không biết vị khách này ngây thơ thật hay đang muốn trêu chọc quán cũng như các nhân viên ở đây, chỉ biết rằng câu chuyện này nhanh chóng trở thành chủ đề thú vị được cư dân mạng vô cùng thích thú, đồng thời còn chia sẻ thêm rất nhiều tình huống trớ trêu khác khi đi ăn:

- T. H. Hoàng: Làm thêm ở 1 nhà hàng Đức, có chị kia đi cùng anh Tây order đồ ăn các kiểu đem ra thì hỏi là có nước mắm ớt không...

- Bình N.: Mình không nâng cấp đồ cúng cho phù hợp với thời đại được hả các bạn? Hồi xưa mình đi ăn 1 quán ăn Hàn Quốc ở Sài Gòn thấy cúng ông địa 2 tô cơm trộn. Bán gì cúng nấy á!

N. Q. Tram Anh: Ba tôi vô Lotteria: Có bán gà bóp không?

Dung N.: Gà cúng sốt mật ong phô mai *mặt cười lớn*.

- N. Phước: Cái này em thấy ẩu nhiều hơn là đáng yêu.

Vào hàng gà Hàn Quốc để hỏi có bán... gà cúng không: khách hàng quả thật luôn có những yêu cầu thật bất ngờ! - Ảnh 2.

Đúng là hỏi khó quá mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm