Vắng học suốt 1 tuần, cảnh sát đến nhà thì phát hiện hai anh em 7 và 5 tuổi đang cùng xoay xở trong cảnh tượng đầy ám ảnh

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:16 03/10/2020

Nhiều người thể hiện sự lo lắng vì sự việc đau lòng mà hai em nhỏ phải trải qua.

Theo báo cáo của phía cảnh sát Forney, Texas (Hoa Kỳ), hai anh em 7 tuổi và 5 tuổi đã được tìm thấy tại nhà ở Talty, Kaufman County khi đang xoay xở cùng nhau bên cạnh thi thể mẹ vào hôm Chủ nhật (27/09) vừa qua. Trước đó, giáo viên chủ nhiệm đã gọi cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ vì không thấy hai em đến trường trong suốt 1 tuần.

Người phát ngôn của Forney ISD, ông Kristen Zastoupil cho hay: "Nhà trường rất thường xuyên liên hệ với vị phụ huynh này chính vì vậy không thấy cuộc gọi nào trong nhiều ngày, họ ngay lập tức nghi ngờ có điều gì đó không ổn."

Vắng học suốt 1 tuần, cảnh sát đến nhà thì phát hiện hai anh em 7 và 5 tuổi đang cùng xoay xở trong cảnh tượng đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Các nhân viên phản ứng nhanh ở Đội Tuần tra phúc lợi đã phát hiện ra bà Connie Taylor, 71 tuổi, đã tử vong trong nhà khi có cả hai cậu con trai nuôi nhỏ ở đó. Hai đứa trẻ cho biết, mẹ nuôi của chúng đã đột ngột ngã gục xuống sàn. Hai em đã cố gắng gọi 911 cầu cứu nhưng không thể truy cập vào điện thoại của bà vì không biết mật khẩu.

Chính vì thế, hai anh em buộc phải tự chống đỡ và xoay xở bên thi thể của mẹ trong suốt năm ngày. Hiện cả hai em đang được chăm sóc bởi những người con ruột của bà Connie. Theo trang thông tin địa phương, các nhà chức trách tin rằng bà Connie chết vì nguyên nhân sức khoẻ tự nhiên và không có bất kỳ nghi vấn nào về tai nạn hoặc sát hại.

Những người bạn lâu năm và hàng xóm mô tả bà Connie là một người mẹ yêu thương con cái. Được biết, bà mới chỉ nhận nuôi hai anh em từ tháng trước. Nhiều người không khỏi sốc khi biết được sự việc và vô cùng lo lắng cho hai anh em khi phải trải qua khoảng thời gian ám ảnh như vậy.

Nguồn: Newsner

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm