Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG

XT6, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 20/01/2021

Trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG 2021, Văn Toàn và Quang Hải liên tục tạo ra tiếng cười khi chụp ảnh chung dưới thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội.

Văn Toàn và Quang Hải trong buổi chụp hình áo đấu ĐTQG

Theo thứ tự, nhóm của Xuân Trường, Quế Ngọc Hải, Văn Hoàng chụp xong đến lượt Văn Toàn và Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh. Hai cầu thủ của ĐTQG liên tục tạo ra những tình huống hài hước khiến mọi người trong buổi chụp cười không ngớt, xua bớt cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

Văn Toàn chiếm trọn spotlight bởi anh luôn là người trêu chọc đồng đội, hợp cạ với anh là cậu em Quang Hải. Khi chụp ở bậc thang khán đài, Quang Hải hài hước bình luận: "Đừng bắt hai anh em nhìn thẳng vào nhau là được". Lời nói nửa đùa nửa thật này khiến mọi người phải bật cười.

Đến lúc thảo luận tư thế chụp ảnh chung, Văn Toàn đề nghị Quang Hải "ngồi vào lòng anh" hay "mày gác chân lên chân anh này". Cầu thủ quê Hải Dương tiện tay đặt lên chân của Quang Hải tạo ra tình huống dễ thương. Phải mất một thời gian sau, hai tuyển thủ của chúng ta mới có thể nghiêm túc chụp những bức ảnh thần thái sắc nét. Quả thật thầy Park đã thành công trong việc giúp các cầu thủ tuyển Việt Nam đoàn kết với nhau, dù là trên sân hay ngoài sân cỏ, các chàng trai luôn thân thiết với nhau thế này đây.

Văn Toàn và Quang Hải đóng vai diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG - Ảnh 2.

Văn Toàn và Quang Hải cười "không thấy mặt trời", khiến không khí buổi chụp trở nên vui vẻ

Văn Toàn và Quang Hải đóng vai diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG - Ảnh 3.

Sau khi nghiêm túc thần thái của hai cầu thủ khi lên hình khác ngay, có khác gì diễn viên Hàn Quốc đâu (Ảnh: S5)

Kết thúc phần chụp chung, đến lượt Văn Toàn chụp ảnh cá nhân. Quang Hải "cà khịa" Văn Toàn "nhìn như học sinh tiểu học", sau đó còn nhắc người anh: "Bỏ cái quần xuống, trông như đi cấy về". Văn Toàn chỉ biết cười tươi vì đã lỡ trêu Quang Hải suốt buổi chụp hình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm