Văn Toàn và bạn gái xinh đẹp mua nhà, dọn về sống chung?

THẢO MAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 27/01/2020

Khéo khi cặp đôi sắp cưới đến nơi không chừng...

Bạn gái Văn Toàn trang trí nhà mới siêu đáng yêu

Trong đám hỏi của Duy Mạnh diễn ra ngày 15/1, tiền đạo Văn Toàn đã cười trừ và chối đây đẩy khi được hỏi về việc khi nào anh sẽ lấy vợ. Anh chàng hài hước đùa rằng sẽ tổ chức đám cưới cùng với Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh một thể và đó sẽ là đám cưới đầy màu hồng. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại soi ra bằng chứng có lẽ Văn Toàn cũng sắp nối gót Duy Mạnh đi lấy vợ không chừng đó fan ơi.

Trên Facebook cá nhân mấy ngày trước, ông Nguyễn Văn Tạo - bố Văn Toàn đã khoe bức ảnh chụp căn nhà mới được cho là của Văn Toàn. Trong đó, dân mạng lập tức soi ra chiếc túi đặt trên tủ đồ giống hệt với túi của Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn vẫn thường đeo.

Hơn nữa, mấy hôm nay, Nhung Bum cũng bận rộn sắm sửa đồ đạc dọn đến nhà mới. Cô nàng cập nhật khá nhiều hình ảnh trên Instagram cá nhân. Điều này khiến dân tình đồn đoán phải chăng Văn Toàn và bạn gái đã mua nhà riêng và dọn về sống cùng nhau. Nếu thế thì đám cưới xem chừng cũng sẽ sớm được thông tin tới fan thôi.

Văn Toàn và bạn gái xinh đẹp mua nhà, dọn về sống chung? - Ảnh 2.

Chiếc túi giống của Nhung Bum xuất hiện tại nhà mới của Văn Toàn.

Dọn đến nhà mới, bạn gái Văn Toàn thể hiện sự đảm đang bằng những hành động như tự tay trang trí phòng ốc với phong cách khá đáng yêu. Cô nàng tự tay viết và vẽ những bức tranh đầy tinh thần lạc quan, yêu đời treo trong hai căn phòng.

Nhung Bum cũng khoe nhẹ một bức hình về bữa ăn đầu tiên của nàng tại nhà mới, gọi là "bữa cơm đạm bạc đầu tiên". Trong khi đó, Văn Toàn mới đây cũng đăng một video với bối cảnh khá giống một trong hai căn phòng mà Trang Nhung đã khoe trên mạng xã hội. Nếu cặp đôi về chung một nhà thì fan bóng đá Việt lại có thêm một đám cưới đẹp như mơ để ngưỡng mộ rồi.

Nếu Văn Toàn và Trang Nhung làm đám cưới thì quả là một kết quả có hậu của tình yêu đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm