Văn Toàn bị phát hiện "lơ là" G-Dragon chuyển sang "mê mẩn" boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/06/2021

Niềm đam mê Kpop của Văn Toàn xem ra là bất tận khi biết rõ cả idol gen 2 lẫn gen 3.

Văn Toàn cùng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục giành chiến thắng tại vòng loại World Cup 2022. Niềm đam mê bóng đá của các cầu thủ đã mang về vinh quang cho nước nhà với những bàn thắng ấn tượng. Bên cạnh niềm đam mê lớn đó, Văn Toàn còn có sở thích đặc biệt về âm nhạc Kpop khiến rất nhiều fangirl tìm được điểm chung mà càng yêu thích Văn Toàn hơn.

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 1.

Một Văn Toàn đầy nhiệt huyết trên sân cỏ có trong mình niềm đam mê đặc biệt về Kpop

Mới đây, người hâm mộ nhóm nam nhà SM là NCT đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi biết về những câu chuyện của Văn Toàn với các bé doll (búp bê tượng trưng cho các thần tượng Kpop) nhà NCT. Mới đây nhất, trên trang The Bibo For Life (fanpage của cầu thủ Văn Toàn), đã đăng tải hình ảnh anh chàng chụp chung với bé doll của Jisung (NCT). Anh chàng cực đáng yêu tạo dáng bên cạnh Jisung phiên bản búp bê tại một buổi họp fan.

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 2.

Văn Toàn chụp hình cùng doll của Jisung

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 3.

Jisung là em út của unit NCT Dream, thuộc nhóm NCT

Chưa hết, một câu chuyện khác về Văn Toàn và doll của nhà NCT cũng đã được đào lại từ năm 2018. Cụ thể, khi trông thấy doll mà người hâm mộ mang theo, Văn Toàn đã nhận ra bé doll này là của Taeyong, còn gọi đúng tên nhóm NCT.

Câu chuyện được kể lại bởi Flying Coke:

Fan: Toàn ơi chụp với con một kiểu với.

Văn Toàn: Ơ con này nhìn quen quen thế nhỉ?

Fan: Hôm trước mới gặp trên Pleiku đấy thôi, dân du mục đây.

Văn Toàn: Taeyong đúng không?

Fan: Uầy Toàn biết hả?

Văn Toàn: NCT đúng không?

Vào thời điểm đó, NCT vốn chưa có được danh tiếng và sự nổi bật như hiện tại. Việc Văn Toàn nhìn doll đã đoán được là của Taeyong cho thấy anh chàng có vốn kiến thức không phải dạng vừa về nhóm nam đông dân nhà SM.

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 5.

Văn Toàn chụp hình cùng bé doll của Taeyong (NCT)

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 6.

Taeyong hiện đang là leader của nhóm nhạc nam đông dân nhất Kpop với 23 thành viên

Câu chuyện về Văn Toàn và các bé doll của NCT càng chứng tỏ anh chàng là một fan Kpop chính hiệu. Trước đó, Văn Toàn nổi tiếng là fan cứng của G-Dragon (BIGBANG). Anh chàng sưu tập goods, album và cả giày do G-Dragon thiết kế. Nhiệt huyết chuẩn fanboy Kpop!

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 7.

Caption "la hét" đậm chất fanboy của Văn Toàn khi cầm trên tay photobook hình G-Dragon

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 8.

Trên kệ sách của Văn Toàn xuất hiện chiếc album Coup d'Etat của G-Dragon

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 9.

Văn Toàn đã nhanh chóng sở hữu đôi giày hoa cúc do G-Dragon thiết kế ở thời điểm nó mới ra mắt

Văn Toàn bị phát hiện lơ là G-Dragon chuyển sang mê mẩn boygroup đông dân nhất Kpop, còn biết cả búp bê mô phỏng idol nữa? - Ảnh 10.

Văn Toàn chính xác là fan cực kỳ nhiệt huyết của G-Dragon đấy!

Nguồn: BLACK MOON, The Bibo - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm