Erik và Đức Phúc bất ngờ xuất hiện tại concert của idol Kpop, cover hit Taeyeon và Rosé làm fan quốc tế trầm trồ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 01/06/2021

Đại diện Việt Nam Erik và Đức Phúc đều cùng thể hiện sự mến mộ lớn dành cho Taeyeon.

Trong thời gian dịch bệnh kéo dài, các sự kiện âm nhạc trực tuyến luôn là hoạt động được yêu thích, là sợi dây kết nối đặc biệt giữa idol và fan. Trong ngày 31/5 vừa qua, concert Simply Kpop Con-tour đã đặc biệt "dừng chân" tại Việt Nam. Theo đó, ngoài dàn line up Kpop thường thấy, ban tổ chức đã mời thêm các nghệ sĩ Việt Nam để giao lưu cùng khán giả của concert.

Erik và Đức Phúc bất ngờ xuất hiện tại concert của idol Kpop, cover hit Taeyeon và Rosé làm fan quốc tế trầm trồ - Ảnh 1.

Concert Simply Kpop Con-tour đã đặc biệt "dừng chân" tại Việt Nam

Concert kéo dài trong 2 tiếng, do 2 thành viên nhóm The Boyz dẫn dắt. Các nghệ sĩ Kpop tham gia biểu diễn tại concert gồm: fromis_9, EVERGLOW, TO1, Rocket Punch, GWSN, TRI.BE, woo!ah!, MINIMANI, PIXY, E'LAST U, Aquinas, Harrianne, Kang Haru. 2 vị khách mời đặc biệt đại diện cho Việt Nam là ca sĩ Erik, Đức Phúc và diễn viên Jun Vũ. Vì tình hình dịch bệnh nên cả 2 đã xuất hiện thông qua hình thức video call.

Đặc biệt, Erik đã có màn giao lưu ca nhạc, trổ tài hát tiếng Hàn. Cụ thể, anh chàng đã mang đến chương trình bản hit Chạm Đáy Nỗi Đau do Mr. Siro sáng tác. Erik cũng đã giới thiệu và giải thích ý nghĩa từ Kajima trong bài hát.

Erik thể hiện bản hit của mình mang tên Chạm Đáy Nỗi Đau

Chạm Đáy Nỗi Đau - Erik (Simply Kpop Con-tour)

Tiếp sau đó, Erik hé lộ mình là một fan cứng của Taeyeon (SNSD). Xuất hiện tại concert Kpop, đây dường như là nơi thích hợp để Erik bày tỏ tình cảm chân thành mà mình dành cho thần tượng Taeyeon. Anh chàng còn chứng minh bằng việc cover ca khúc I của Taeyeon bằng tiếng Hàn ấn tượng khiến MC lẫn các fan Kpop quốc tế tham gia đều trầm trồ. 

Erik hát I bằng tiếng Hàn

2 MC nhóm The Boyz cổ vũ cho Erik hết mình

Erik cover I của Taeyeon (Simply Kpop Con-tour)

Đức Phúc cũng đã xuất hiện tại concert sau đó. Anh chàng tự tin chia sẻ về bản thân cũng như niềm đam mê Kpop. Đức Phúc cũng có chung sự mến mộ đối với Taeyeon. Anh chàng còn nhắn gửi tình cảm và mong muốn được hợp tác với thủ lĩnh SNSD trong tương lai. 

Erik gửi lời nhắn đến thần tượng Taeyeon

Đến với concert, Đức Phúc không quên gửi đến người hâm mộ bản hit Hơn Cả Yêu và chia sẻ về kỷ niệm quay MV Yêu Được Không tại Hàn Quốc. Nam ca sĩ đặc biệt thể hiện ca khúc On The Ground của Rosé (BLACKPINK) để gửi tặng người hâm mộ đang theo dõi concert.

Hơn Cả Yêu - Đức Phúc (Simply Kpop Con-tour)

Đức Phúc cover On The Ground của Rosé (Simply Kpop Con-tour)

Nguồn, Ảnh, Clip: Arirang Kpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm