Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14's Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 07/08/2021

Tuần này, HOT14's Artist Of The Week tiếp tục chứng kiến nhiều sự xáo trộn. Ngôi vương liệu có tiếp tục thuộc về K-ICM.

Sau một tuần vắng bóng, BXH HOT14 sẽ lên sóng buổi livestream số thứ 9 HOT14 Live COUNTDOWN vào đúng 20h30 giờ ngày 8/8 để công bố thứ hạng các ca khúc xuất sắc nhất cũng như mang đến các màn giao lưu, phần trình diễn hát live từ dàn khách mời đặc biệt.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN ngay trên page HOT14 tại đây .

BXH HOT14's Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Trải qua một tuần căng thẳng, vị trí Quán quân HOT14's Artist Of The Week tuần 30/7 - 5/8/2021 tiếp tục thuộc về chàng producer K-ICM.

Top 10 lần lượt gọi tên những nghệ sĩ được yêu thích với sự bám trụ cực tốt qua mỗi tuần. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này

HOT14's Artist Of The Week tuần 30/7 - 5/8/2021

Nhận thêm hơn 60 ngàn lượt yêu thích, K-ICM tiếp tục là người nắm giữ chiếc ngôi vương. Sau 1 tuần, lượng tim tăng trưởng gấp nhiều lần các đối thủ khác đã chứng minh được sức nóng của chàng ca sĩ trên HOT14's Artist Of The Week. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng sở hữu tổng cộng 558.970 lượt yêu thích. Một lần nữa, xin chúc mừng chàng producer K-ICM với chiến thắng lần này!

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 3.

K-ICM đã vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy vị trí Quán quân

Vị trí Á quân tuần này là một nhân tố khá bất ngờ. Văn Mai Hương "leo thang" ngoạn mục ở HOT14's Artist Of The Week khi lọt vào đề cử tuần này. Tăng thêm 16.228 lượt yêu thích, cô nàng là "chiến binh" mới khiến nhiều đối thủ phải dè chừng trên đường đua giành lấy chiếc cúp tuần. Tổng kết sau hơn 1 tuần, Văn Mai Hương đã nhận về được 30.627 lượt yêu thích.

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 4.

Văn Mai Hương ngoạn mục trở thành Á quân tuần này

Thứ hạng 3 tuần này là một cái tên khá quen thuộc đối với khán giả của HOT14. Với con số 392.090 lượt yêu thích, Quang Hùng MasterD đang là nhân tố khá mạnh khi nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong lẫn quốc tế. Tuần này, anh chàng tăng thêm 14.690 lượt yêu thích, một con số không hề thua kém nghệ sĩ nào.

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 5.

Quang Hùng MasterD là một nhân tố khá mạnh ở BXH

RYO (#4) và APJ (#5) là hai mảnh ghép còn lại của top 5 HOT14's Artist Of The Week tuần này. Đây là 2 gương mặt trẻ lần đầu vươn đến thứ hạng cao khi nhận được yêu mến từ người hâm mộ. Xuất hiện ở những thứ hạng nổi bật của HOT14, hi vọng rằng, người hâm mộ của RYO và cả APJ sẽ luôn yêu mến để giữ cho họ những thứ hạng tốt như tuần này nhé!

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 6.

RYO xuất hiện ở hạng 4 HOT14's Artist Of The Week

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 7.

APJ xuất hiện ở thứ hạng 5 HOT14's Artist Of The Week

Không còn là một "thế lực" bất khả chiến bại, Jack dần yếu thế khi liên tục "rớt đài". Tuần này, Jack không may mắn khi chỉ dừng lại ở vị trí thứ 6. Có lẽ, fandom Đóm của Jack cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa anh chàng quay trở lại thứ hạng thiết lập nhiều tuần trước.

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 8.

Jack "rớt đài" ở BXH HOT14's Artist Of The Week

Các thứ hạng cuối cùng của BXH tuần này đều là nghệ sĩ đã lọt top vào tuần trước như Thùy Chi, Nathan Lee và RUM. Họ đều là những nghệ sĩ có thành tích tốt và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Chốt sổ danh sách nghệ sĩ yêu thích tuần này là Gil Lê. Tăng thêm 1.081 lượt yêu thích, Gil Lê đã cho khán giả thấy được cô không thua kém đối thủ nào.

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 9.
Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 10.
Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 11.
Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 12.
Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 13.

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 14.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 15.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 16.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

Văn Mai Hương tiến thẳng #2 HOT14s Artist Of The Week, Jack tiếp tục rớt hạng trước K-ICM - Quang Hùng MasterD - Ảnh 17.

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Và đừng quên theo dõi HOT14 Live Countdown diễn ra vào tối mai (8/8). Cùng đón xem, những điều thú vị gì sẽ xuất hiện tại đây.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây, page HOT14 tại đây và nền tảng TikTok tại đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm