Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 15/03/2021

Tuần này, HOT14 sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt nhân tố mới mẻ.

HOT14 Weekly tuần từ 6/3 đến 12/3 là một cuộc chiến sôi động khi chứng kiến hàng loạt nhân tố mới mẻ xuất hiện. Có đến 4 ca khúc mới lọt vào top 14 trong tuần, là sản phẩm của: Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD, Khải Đăng, Lemese, Changg. Nhân tố mới toanh có, nhân tố có vị trí ở Vpop cũng có, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ, không chỉ dừng lại ở tuần này.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 1.

Ở những thứ hạng đầu, vẫn là các cái tên vô cùng quen thuộc cạnh tranh nhau ngôi vương: Jack, Juky San, AMEE, Lăng LD, Ricky Star, Hoàng Dũng, Sơn Tùng M-TP. Bạn tò mò ai nắm giữ No.1 tuần này? Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc xuất sắc nhất BXH HOT14 tuần từ 6/3 đến 12/3.

14. Suốt Đời Không Xứng - Khải Đăng (mới)

Suốt Đời Không Xứng là ca khúc đến từ vị trí của nam ca sĩ điển trai Khải Đăng. Ca khúc ngay khi ra mắt đã nhận được nhiều sự chú ý, đạt hạng cao trên top trending YouTube. Ca khúc còn đạt đến 8 lần no.1 trên BXH realtime. Hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng ca khúc sẽ chinh phục những thứ hạng cao hơn sau khi debut ở thứ hạng 14 đầy khả quan.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 2.

13. Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau - Emcee L (=)

Tuy là một nhân tố mới trên BXH HOT14 tuần này nhưng Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau - sản phẩm solo của thành viên Da LAB Emcee L - đã được ra mắt cách đây 2 tháng trước. Ca khúc duy trì thứ hạng như ở tuần trước.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 3.

12. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min (-4)

Ca khúc từng đạt thứ hạng cao của Min ghi nhận vị trí thấp nhất từ trước đến nay. Tụt đến 4 hạng, ca khúc dừng chân ở vị trí thứ 12 trong tuần này.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 4.

11. Đi Về Nhà - Đen Vâu, JustaTee (-4)

Giống với Min, Đi Về Nhà cũng bất ngờ giảm đến 4 hạng, ghi nhận vị trí thấp nhất tính đến hiện tại.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 5.

10. Nhớ Người Hay Nhớ - Sofia, Khói, Châu Đăng Khoa (-1)

Bản hit mới nhất của Châu Đăng Khoa cùng gà tân binh Sofia và Khói hạ cánh ở vị trí thứ 10 trong tuần này.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 6.

9. Lỡ Say Bye Là Bye - Lemese, Changg (mới)

"Chết rồi, mình đã nói chia tay người ta mất rồi", giai điệu đáng yêu gây sốt MXH trong khoảng thời gian vừa qua đã chính thức debut tại HOT14 với thứ hạng cao. Cùng chờ xem Lỡ Say Bye Là Bye của Lemese, Changg sẽ tiếp tục thăng hạng ở tuần tới hay không?

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 7.

8. Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD (mới)

Quang Hùng MasterD - nam ca sĩ Việt dạo gần đây đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ Thái Lan - cũng đã lần đầu xuất hiện tại HOT14 tuần này ở vị trí thứ 8. Dễ Đến Dễ Đi là 1 ca khúc bắt tai, cực viral dù đã phát hành được nhiều tháng.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 8.

7. Mashup Ngày Chưa Giông Bão x Always Remember Us This Way - Văn Mai Hương, Hòa Minzy (mới)

Lại tiếp tục là 1 nhân tố mới. Hot lên từ chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, bản mashup đến từ bộ đôi thực lực Văn Mai Hương và Hoà Minzy đã thực sự gây sốt khi xuất hiện trên top trending YouTube liên tục ở những thứ hạng cao. Bản mashup Ngày Chưa Giông Bão x Always Remember Us This Way hiện tại đã đạt 7 triệu views sau 1 tuần phát sóng. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, đương nhiên sản phẩm đã debut tại HOT14 tuần này. Đồng thời, ca khúc ẵm luôn thành tích Most Popular (ca khúc có tổng điểm cao nhất trên nền tảng YouTube).

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 9.
Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 10.

6. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (=)

Không có sự thay đổi trong top 6. Ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP tiếp tục giữ hạng 6 trong 3 tuần liên tiếp.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 11.

5. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (=)

Hạng 5 lại gọi tên Nàng Thơ của Hoàng Dũng. Dù chưa từng là Quán quân của HOT14 nhưng độ bám trụ bền bỉ ở những thứ hạng cao của ca khúc này quả nhiên không ai có thể địch nổi.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 12.

4. Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE, Ricky Star, Lăng LD (=)

Tuy mất vị trí Quán quân và Á quân từ các tuần trước, giai điệu gây nghiện Tình Bạn Diệu Kỳ vẫn bám trụ ở thứ hạng 4 trong 2 tuần qua.  

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 13.

3. Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San (=)

Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San vẫn giữ thế mạnh về mảng Stream để đạt thành tích Most Stream (ca khúc có tổng điểm trên các nền tảng nhạc số cao nhất). Cũng nhờ vào nguồn điểm này mà ca khúc của Juky San duy trì hạng 3 trong tuần.

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 14.
Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 15.

2. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Á quân BXH HOT14 tiếp tục gọi tên Hoa Hải Đường của Jack. 

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 16.

1. Đom Đóm - Jack (=)

Tuần này Đom Đóm tiếp tục giữ vững ngôi vương của mình. Ngoài ra, Jack tiếp tục bỏ túi thành tích Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 17.
Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 18.
Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Quang Hùng MasterD cùng 2 tân binh đồng loạt đổ bộ HOT14, vị trí của Jack và Juky San có lung lay? - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm