Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/03/2021

Trước sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 fandom lớn là Đom Đóm và Musik, Quang Hùng MasterD chính thức trở thành đối thủ mạnh tiếp theo cạnh tranh trực diện với Jack sau Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm.

Sau một tuần, cục diện của top 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất trên BXH HOT14 dường như không hề thay đổi, chứng tỏ các fandom đều đang cùng tham gia vào cuộc đua đẩy vote vô cùng kịch liệt cho thần tượng qua từng ngày.

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 1.

Top 10 nghệ sĩ hot nhất BXH HOT14 tuần qua

Jack vẫn là gương mặt quen thuộc cho ngôi vị Quán quân trong danh sách này (với 37.214 vote tăng thêm), trên mặt trận này, lượt vote của Jack vẫn là một chướng ngại khổng lồ và FC Đom Đóm là một nỗi sợ hãi của các fandom khác. Thế nhưng có một thế lực mới đang lăm le cướp ngôi giọng ca Hoa Hải Đường bất kỳ lúc nào - Quang Hùng MasterD.

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 2.

Jack vẫn là một chiến binh quá mạnh trên HOT14's Artist Of The Week

Sau khoảng thời gian khuynh đảo netizen Thái Lan với Dễ Đến Dễ Đi, Quang Hùng MasterD giờ đây sở hữu cho mình lượng fan đông đảo cả trong nước và quốc tế. Với tốc độ cày vote ở hiện tại, fandom của anh chàng hoàn toàn có khả năng bắt kịp FC Đom Đóm trong tương lai gần.

Cộng đồng Musik (tên FC của Quang Hùng MasterD) đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh của các fandom để đưa nam ca sĩ trở thành đối thủ lớn tiếp theo của Jack. Quang Hùng MasterD đã xuất sắc đứng ở vị trí Á quân nhiều tuần, cạnh tranh trực diện với Jack mà trước đó chỉ có Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm mới có khả năng này.

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 3.

Ca khúc Dễ Đến Dễ Đi vẫn liên tục chạm nóc No.1 Realtime trên HOT14 dù ra mắt khá lâu

Lượt tim bình chọn của Quang Hùng MasterD trong 7 ngày qua tăng trưởng gần chạm nóc con số 20.000. Dù vẫn bị Jack bỏ xa khi lượt vote giữa hạng 1 và hạng 2 chênh lệch nhau hơn 10.000 lượt, nhưng nếu xét về tổng thể thì Quang Hùng MasterD đang có lợi thế khá lớn vì có thể kêu gọi cả fan Việt lẫn fan Thái Lan “tham chiến".

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 4.

Quang Hùng MasterD liệu có đủ sức "đua đường dài" với Jack trên BXH HOT14?

Ở 3 vị trí kế tiếp trong top 5 dẫn đầu danh sách HOT14’s Artist Of The Week vẫn không có gì thay đổi sau 1 tuần. APJ tiếp tục đứng thứ 3 với tổng lượt yêu thích là 2.345, Hoài Lâm và K-ICM bám trụ vững vàng lần lượt ở vị trí #4 và #5.

3 nhân vật tiếp tục giữ phong độ ổn định trên BXH HOT14's Artist Of The Week tuần này

Ở top 5 tiếp theo, dù là những gương mặt quen thuộc của tuần trước nhưng thứ hạng đã đổi chỗ cho nhau. Thùy Chi từ #8 ở tuần trước đã nhảy vọt lên #6 ở tuần này với tổng lượt yêu thích là là 4.865 lượt. Gà mới của K-ICM là RyO cũng xếp sau Thùy Chi ở vị trí thứ 7, tăng 2 hạng so với tuần trước.

Thùy Chi và RyO đều có sự tiến triển ở thứ hạng tuần này

Gil Lê và Thiều Bảo Trâm là hai gương mặt đang bị lép vế trên chặng đua Nghệ sĩ yêu thích của HOT14 tuần này. Gil Lê với tổng lượt yêu thích là 48.074, xếp thứ 8. Thiều Bảo Trâm có vẻ như đang rất cần FC Lychee vào cuộc, bơm máu gấp khi lượt bình chọn tuần qua khá khiêm tốn - 492 vote và đứng thứ 9. Đây cũng là tuần thứ 2 Ngô Kiến Huy tiếp tục là gương mặt chốt sổ ở vị trí #10.

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 8.

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week, rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoảng ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 9.

Bước 1: Vào trang chủ HOT14

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 10.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 11.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

Nhớ nhé, BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy! Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Sở hữu lượng fan Thái ủng hộ cực khủng, Quang Hùng MasterD trở thành đối thủ mới của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 12.

Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Truy cập ngay HOT14 để cập nhật độ hot, bình chọn và đưa nghệ sĩ mà bạn yêu thích vào HOT14's Artist Of The Week vào tuần sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm