Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 28/02/2021

HOT14 tuần này không kém phần sôi động so với tuần trước khi nhiều vị trí đã đổi chủ, trong đó có ngôi vị Quán quân.

HOT14 tuần này không kém phần sôi động so với tuần trước khi nhiều vị trí đã đổi chủ, trong đó có ngôi vị Quán quân. Đáng chú ý nhất chính là màn comeback của Quân A.P. Chàng mỹ nam của Vpop không chỉ mang ca khúc mới nhất Lời Xin Lỗi Vụng Về đánh chiếm HOT14 mà còn kéo theo bản hit cũ Bông Hoa Đẹp Nhất quay trở lại BXH.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 1.

Ca khúc hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star, Lăng LD tuy đã bị mất vị trí Quán quân nhưng vẫn trụ hạng cực kỳ ấn tượng trong tuần qua. Những nhân tố đáng khen khác phải kể đến đó là Juky San cũng với một ca khúc hiện tượng mang tên Phải Chăng Em Đã Yêu cùng với màn xuất hiện bất ngờ của 3107-2 - W/n, Duongg, Nâu dù đã ra mắt được nhiều tuần. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc xuất sắc nhất BXH HOT14 tuần từ 20/2 đến 26/2.

14. 3107-2 - W/n, Duongg, Nâu (mới)

3107-2 là ca khúc mới nhất của W/n, Duongg, Nâu sau khi từng oanh tạc với 3107. Ca khúc 3107-2 tuy đã phát hành được 3 tuần nhưng vẫn âm ỉ độ nóng và thực sự bùng nổ ở tuần này, có được cho mình một vị trí tại HOT14. Hoàn toàn có thể kỳ vọng 3107-2 sẽ trở thành một sleeper-hit, thăng hạng ấn tượng trong những tuần tới.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 2.

13. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (-2)

Gác Lại Âu Lo của Da LAB, Miu Lê tuần này bất ngờ giảm 2 hạng, liệu sẽ được củng cố trong tuần tới?

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 3.

12. Bước Qua Mùa Cô Đơn - Vũ. (-2)

Có vẻ như các ca khúc cũ tại HOT14 đã đồng loạt giảm 2 hạng để nhường chỗ cho các nhân tố mới. Ca khúc Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ không phải là ngoại lệ.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 4.

11. Níu Duyên - Lê Bảo Bình (-2)

Níu Duyên cũng tương tự, giảm 2 hạng so với tuần trước và lùi về vị trí thứ 11.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 5.

10. Bông Hoa Đẹp Nhất - Quân A.P (trở lại)

Nhờ màn comeback ấn tượng, Quân A.P "kéo" luôn ca khúc trước là Bông Hoa Đẹp Nhất quay trở lại BXH. Ca khúc lội ngược dòng với hạng 10 cùng 352 điểm đạt được.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 6.

9. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min (-1)

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min giảm 1 hạng với 420 điểm.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 7.

8. Đi Về Nhà - Đen Vâu, JustaTee (-2)

Đi Về Nhà của Đen Vâu, JustaTee liên tục bị rớt hạng, trong tuần này chỉ hạ cánh ở vị trí thứ 8.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 8.

7. Lời Xin Lỗi Vụng Về - Quân A.P (mới)

Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P là ca khúc mới toanh xuất hiện tại HOT14 tuần này. Tuy chỉ debut ở hạng 7 nhưng Lời Xin Lỗi Vụng Về lại là ca khúc đạt số điểm YouTube ấn tượng nhất, qua đó đạt thành tích Most Popular HOT14.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 9.
Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 10.

6. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (+1)

Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP cải thiện thứ hạng với 824 điểm đạt được trong tuần này.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 11.

5. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (=)

Nàng Thơ của Hoàng Dũng đúng là bất biến giữa dòng BXH vạn biến. Ca khúc vẫn trụ trong top 5 tuần này với 846 điểm.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 12.

4. Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San (=)

Sau khi debut hạng 4 ở tuần trước, ca khúc Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San tiếp tục duy trì thứ hạng này với số điểm cực ấn tượng - 1.384.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 13.
Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 14.

Top 3 ca khúc có số điểm cao nhất HOT14 tuần qua

3. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Hạng 3 vẫn không đổi chủ. Hoa Hải Đường của Jack xuất sắc đạt 1.484 điểm trong tuần này.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 15.

2. Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE, Ricky Star, Lăng LD (-1)

Sau khi xưng vương ấn tượng vào tuần trước, ca khúc hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star, Lăng LD tụt 1 hạng nhưng vẫn duy trì số điểm ấn tượng - 1.517. Bên cạnh đó, ca khúc còn đạt thành tích Most Stream HOT14 (tổng điểm trên các nền tảng nhạc số cao nhất) với tổng điểm mảng Stream lên đến 961.

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 16.
Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 17.

1. Đom Đóm - Jack (+1)

Không để bị mất ngôi vương quá lâu, tuần này Đom Đóm đã lấy lại No.1 với 1.674 điểm, cách biệt an toàn so với các đối thủ khác. Ngoài ra, Jack tiếp tục bỏ túi thành tích Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 18.
Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 19.
Quân A.P ngang ngửa Jack về số bài lọt top, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD mất No.1 tại HOT14 tuần này - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14