Bộ 3 MC rời Inkigayo lên top 1 trending toàn cầu: Ai cũng rưng rưng xúc động, diện outfit như ngày đầu tiên làm fan không nỡ chia tay

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 28/02/2021

Chặng đường 1 năm 4 tháng của bộ 3 MC MinNaHyun đã chính thức khép lại. Đây là 1 tổ hợp rời Inkigayo gây nhiều tiếc nuối nhất cho nhà sản xuất lẫn người hâm mộ.

Ngày 28/2, tập Inkigayo cuối cùng được bộ 3 MinNaHyun dẫn dắt đã chính thức diễn ra. Bắt đầu làm việc từ 20/10/2019, Minhyuk (MONSTA X), Naeun (April) và Jaehyun (NCT) đã tạo được nhiều ấn tượng nhờ tổ hợp visual bùng nổ, sự dẫn dắt duyên dáng cùng việc tạo ra trào lưu concept outfit theo tuần. 

Bộ 3 MC rời Inkigayo lên top 1 trending toàn cầu: Ai cũng rưng rưng xúc động, diện outfit như ngày đầu tiên làm fan không nỡ chia tay - Ảnh 2.

Bộ 3 MC MinNaHyun trong buổi dẫn cuối cùng tại Inkigayo

Sự rời đi của MinNaHyun khiến nhà sản xuất SBS Inkigayo không khỏi tiếc nuối khi PD chương trình từng chia sẻ phải chờ đợi rất lâu để mời được tổ hợp ấn tượng này. PD Jung Ik Seung, người đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình Inkigayo cũng đã chia sẻ: "Trong 20 năm qua, đội MC gắn bó lâu nhất mà không có người thay thế chính là 3 người họ (Minhyuk - Naeun - Jaehyun). Tôi cảm thấy thực sự biết ơn vì nguồn năng lượng tươi sáng và tích cực mà họ đã dành cho những người xem Inkigayo trong 1 năm 4 tháng qua, bắt đầu từ vai trò MC trong chương trình phát sóng trực tiếp với khán giả cho đến khi chúng tôi thay đổi hình thức trực tiếp không có khán giả".

Bộ 3 MC rời Inkigayo lên top 1 trending toàn cầu: Ai cũng rưng rưng xúc động, diện outfit như ngày đầu tiên làm fan không nỡ chia tay - Ảnh 3.

Bộ 3 MC trong ngày đầu tiên dẫn chương trình Inkigayo

Trong tập cuối cùng, MinNaHyun đã cùng nhau diện outfit giống với ngày đầu tiên cả 3 lên sóng. Ở phần phát biểu cảm ơn, cả 3 không khỏi rưng rưng xúc động khiến dân tình cũng không nỡ rời xa. Vậy là từ bây giờ, cứ mỗi chủ nhật hàng tuần sẽ không thể thấy cả 3 MC Minhyuk, Naeun và Jaehyun cùng đứng trên sân khấu Inkigayo nữa rồi. Người hâm mộ thể hiện sự biết ơn 3 MC, loạt hashtag liên quan leo lên top đầu trending toàn cầu.

Bộ 3 MinNaHyun rưng rưng xúc động khi nói lời tạm biệt sân khấu Inkigayo sau 1 năm 4 tháng gắn bó với vai trò MC

Bộ 3 MC rời Inkigayo lên top 1 trending toàn cầu: Ai cũng rưng rưng xúc động, diện outfit như ngày đầu tiên làm fan không nỡ chia tay - Ảnh 5.

Top trending toàn cầu phủ sóng những cái tên MC: Cảm ơn MC Jaehyun hạng 1, Cảm ơn MC Minhyuk hạng 2, Cảm ơn MinNaHyun hạng 4

Nguồn - Ảnh - Clip: SBS, TT 

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm