K-ICM và gà cưng bất ngờ lội ngược dòng, cùng Jack và Juky San cạnh tranh no.1 HOT14 tuần này

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/03/2021

Liệu ngôi vương của Jack tại HOT14 có bị lung lay bởi loạt đối thủ mạnh như Juky San, AMEE, Ricky Star, Lăng LD hay Hoàng Dũng, Quân A.P?

Không khí của BXH HOT14 tuần cuối tháng 2 - đầu tháng 3 dường như không hề kém phần sôi động. Bên cạnh sự "oanh tạc" của Jack, một số nhân tố mới đã bất ngờ xuất hiện khiến đường đua nóng hơn bao giờ hết. Nếu như Nhớ Thương Làm Chi của Jang Mi là 1 sản phẩm mới toanh xuất hiện tại BXH HOT14 Peak No.1 Realtime thì có đến 3 ca khúc đã phát hành từ lâu bất ngờ quay trở lại: Dễ Đến Dễ Đi (Quang Hùng MasterD), Đi Để Trở Về 5 (Hương Tràm), Sương Hoa Đưa Lối (K-ICM, RyO).

K-ICM và gà cưng bất ngờ lội ngược dòng, cùng Jack và Juky San cạnh tranh no.1 HOT14 tuần này - Ảnh 1.

BXH HOT14 Peak No.1 Realtime tuần từ 27/2 đến 5/3

Ngoài ra, 1 số nhân số "cứng" có đủ khả năng cạnh tranh No.1 với Jack cũng xuất hiện trong BXH HOT14 Peak No.1 Realtime, là các ca khúc của Juky San và bộ 3 "diệu kỳ" AMEE, Ricky Star, Lăng LD. 

Đường đua HOT14 đang ở giai đoạn nước rút, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích ngay bây giờ, tại đây. 1.000 điểm vote cuối cùng sẽ được tính vào tổng điểm dựa vào lượt bình chọn của chính bạn!

Còn bây giờ, cùng điểm qua những nhân tố nổi bật có thể đạt vị trí số 1 BXH Weekly HOT14 tuần này.

Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San

Sau 2 tuần trụ hạng 4 tại HOT14, đã đến lúc Juky San chinh phục những thứ hạng cao hơn rồi đây! Sức chạy đường dài của ca khúc Phải Chăng Em Đã Yêu đang dần được chứng minh khi số điểm YouTube và Stream đang thuộc top đầu. Riêng MV của ca khúc hiện tại đã đạt 15 triệu lượt xem và vẫn còn nằm trong top trending YouTube.

Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San

Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE, Ricky Star, Lăng LD

Tình Bạn Diệu Kỳ của bộ 3 AMEE, Ricky Star, Lăng LD từng có 1 bước bật nhảy đến 12 hạng để trở thành Quán quân của HOT14. Tuy nhiên, trong tuần trước, ca khúc đã bị Jack lấy lại vị trí số 1 và lùi về hạng 2. Liệu 1 bước ngoặt có xảy ra trong tuần này khi Tình Bạn Diệu Kỳ vẫn duy trì những thành tích khả quan?

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

"Kỷ lục gia" Hoàng Dũng đang sở hữu ca khúc có số tuần trụ hạng lâu nhất lịch sử HOT14. Nàng Thơ luôn là 1 đối thủ đáng gờm khi những tuần gần đây liên tục nằm trong top 5. Mức độ phổ biến của Nàng Thơ thể hiện qua làn sóng cover mạnh mẽ bất chấp ca khúc đã phát hành từ nhiều tháng trước. Trong tuần này, Hoàng Dũng cũng không nằm ngoài top những ca khúc có số điểm cao nhất.

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

Lời Xin Lỗi Vụng Về - Quân A.P

Với thế mạnh là ca khúc phát hành mới nhất trong top sản phẩm điểm cao, liệu Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P có làm nên chuyện trong tuần này? Ở tuần trước, ca khúc đã debut ở hạng 7 và đạt thành tích Most Popular. 

Lời Xin Lỗi Vụng Về - Quân A.P

Hoa Hải Đường & Đom Đóm - Jack

Không cần nói nhiều về bộ đôi bất bại nhiều tuần của Jack. 2 ca khúc Hoa Hải Đường Đom Đóm nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ mà liên tục đạt thứ hạng cao, nằm trong top 3. Đặc biệt, Đom Đóm còn là Quán quân của tuần trước. Cùng chờ xem phong độ ấn tượng của 2 ca khúc liệu có được duy trì trong tuần này hay không.

MV Đom Đóm - Jack

Ảnh: HOT14 - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày