Văn Mai Hương cover hit Đông Nhi khiến netizen tranh cãi nảy lửa: Người bảo "cướp hit", người khẳng định không qua được bản gốc!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/03/2022

Bản live Cho Em Một Lần Yêu của Văn Mai Hương tại The Show đang gây xôn xao MXH.

Văn Mai Hương rất có duyên với những bản live cover, hết nổi rần rần một thời gian với Remember Us This Way thì mới đây, cô lại gây sốt MXH bởi live Cho Em Một Lần Yêu của Đông Nhi lại The Show cực ngọt. Với nhiều khán giả, đây là bản cover không có chỗ để chê.

Cho Em Một Lần Yêu - Văn Mai Hương live at The Show

Cho Em Một Lần Yêu vốn là một bản hit quen thuộc của Đông Nhi. Nổi đình đám những năm 2010, Cho Em Một Lần Yêu trở thành một trong những ca khúc thuộc nằm lòng của nhiều 9x và Gen Z đời đầu, cũng đưa tên tuổi Đông Nhi khi ấy gần hơn với khán giả.

Văn Mai Hương cover hit Đông Nhi khiến netizen tranh cãi nảy lửa: Người bảo cướp hit, người khẳng định không qua được bản gốc! - Ảnh 2.

Cho Em Một Lần Yêu là một bài hit gắn liền với Đông Nhi

Cover lại ca khúc làm nên tên tuổi Đông Nhi, Văn Mai Hương nhận về nhiều lời khen khi thể hiện trọn vẹn tinh thần bài hát.

Văn Mai Hương đầy cảm xúc thể hiện Cho Em Một Lần Yêu

Vốn không có "lỗ hổng vocal", Văn Mai Hương dễ dàng chinh phục Cho Em Một Lần Yêu và biến sân khấu live tại The Show thành live cover yêu thích của nhiều khán giả. Có netizen còn cho rằng Văn Mai Hương thực sự đã "cướp hit" Đông Nhi.

Khi bản live của Văn Mai Hương làm xôn xao cõi mạng, netizen đã chia thành 2 phe. Bên cho rằng Văn Mai Hương hát hay hơn bản gốc, thể hiện trọn vẹn ca khúc, bên lại cho rằng bản gốc của Đông Nhi luôn là hay nhất, ca khúc đầy tính tự sự thế này mà trông Văn Mai Hương lại... hơi vui. Hiện cuộc tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết.

Văn Mai Hương cover hit Đông Nhi khiến netizen tranh cãi nảy lửa: Người bảo cướp hit, người khẳng định không qua được bản gốc! - Ảnh 5.

Netizen chín người mười ý khi bàn về phiên bản hoàn hảo nhất của Cho Em Một Lần Yêu

Một số bình luận trái chiều của netizen:

- Bài này Đông Nhi hát trước nhưng công nhận Văn Mai Hương hát hay hơn.

- Do cách hát nữa, bài tự sự mà Văn Mai Hương có vẻ hơi vui.

- Mỗi người 1 cảm xúc 1 cách hát khác nhau, quan trọng là phù hợp với cách thể hiện của ai thôi. Mình thì thích bản Đông Nhi hơn.

- Văn Mai Hương hát hay, nhưng bài này thấy Đông Nhi thể hiện hay hơn, sâu lắng hơn.

- Chị Hương hát cuốn quá.

- Giọng Đông Nhi sao so được với giọng Văn Mai Hương.

- Đông Nhi bị "cướp hit"!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/van-mai-huong-cover-hit-dong-nhi-khien-netizen-tranh-cai-nay-lua-nguoi-bao-cuop-hit-nguoi-khang-dinh-khong-qua-duoc-ban-goc-20220317182942748.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm