Văn Lâm vừa tập thể dục vừa gọi video cho Yến Xuân, chú chó Bim chiếm spotlight bởi hành động đáng yêu

M52, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 18/04/2020

Văn Lâm nuôi được chú cún cưng đáng yêu, quấn quýt bên chủ không rời thế này thật không uổng công yêu thương mà.

Văn Lâm gọi video cùng tập thể dục với Yến Xuân

Tiếp tục là cập nhật chuyện tập thể dục tại gia thời Covid-19 của thủ thành đam mê gym Đặng Văn Lâm. Đã quá chán việc tập một mình, anh chàng liền đổi sang cách gọi video rồi cùng tập với người yêu.

Trong đoạn clip ngắn được Văn Lâm chia sẻ mới đây, có thể thấy anh chàng đang miệt mài tập thể dục. Ở góc màn hình là người trò chuyện cùng anh, dù che mặt nhưng không khó để đoán ra đó chính là nàng WAG Yến Xuân - bạn gái Văn Lâm. Cô nàng cũng liên tục vận động, tập thể dục tại nhà như bao ngày qua vẫn làm. 

Chiếm spotlight trong khoảnh khắc tình cảm của Văn Lâm và Yến Xuân là chú chó Bim - chú chó được Văn Lâm và Yến Xuân yêu thương như con. Khi Văn Lâm tập luyện, Bim quấn quýt bên cạnh, thể hiện tình cảm bằng cách liếm vào mặt của chủ. Về phía Văn Lâm, anh chàng tỏ ra rất thích chí và tận hưởng cảm giác được cún cưng gần gũi. Tình thương mến thương giữa chàng thủ môn điển trai và thú cưng khiến người xem cũng phấn khích quá chừng. 

Văn Lâm vừa tập thể dục vừa gọi video cho Yến Xuân, chú chó Bim chiếm spotlight bởi hành động đáng yêu - Ảnh 2.

Chú chó Bim quấn quýt bên Văn Lâm khi đang tập thể dục tại nhà.

Nhiều lần Văn Lâm cũng chia sẻ khoảnh khắc Bim ngồi ngóng "Daddy Văn Lâm" trở về nhà sau khi tập luyện và thi đấu, rồi vẫy đuôi tíu tít mừng rỡ khi Văn Lâm mở cửa nhà bước vào. Nhờ cầu thủ sinh năm 1993 thường xuyên chia sẻ nên chú chó Bim cũng có 1 lượng fan nhất định trên mạng xã hội đấy nhé. Những người yêu động vật cũng phải xuýt xoa vì Văn Lâm nuôi được chú chó đáng đồng tiền bát gạo ghê cơ.

Chú chó Bim cũng là người bạn giúp Văn Lâm giải khuây trong thời gian tự cách ly ở nhà một mình còn bạn gái lại đang ở xa. Hiện tại, Yến Xuân đang ở Việt Nam, thực hiện tự cách ly nên đôi bạn đành tạm xa nhau và kết nối qua màn hình điện thoại. Tập gym là đam mê của Văn Lâm và cũng là nghề nghiệp của Yến Xuân nên cặp đôi thường tập luyện cùng nhau khi còn ở Thái Lan.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm