Đặng Văn Lâm khoe dàn máy xịn xò để "stay home" trong mùa dịch, tiết lộ luôn thể loại game yêu thích

MẠNH ĐĂNG, Theo Nhịp Sống Việt 11:19 17/04/2020

Thai League 2020 tạm hoãn trong thời gian dài, Đặng Văn Lâm lựa chọn chơi game để giải trí trong mùa dịch Covid-19.

Mới đây, Đặng Văn Lâm chia sẻ bộ máy xịn xò để giải trí trong mùa dịch Covid-19 cùng tựa đề: "Như thế này có đủ làm game thủ chưa các bạn?". Có vẻ như, chàng thủ môn Việt Nam mới sắm ngay chiếc tai nghe để tận hưởng niềm vui cùng tựa game bắn súng.

Anh chàng nhờ fan tư vấn nên chơi PUBG hay CSGO. Tuy nhiên, sở thích của Đặng Văn Lâm được tiết lộ ngay với màn hình tìm trận của CSGO. Đây là trò chơi bắn súng được yêu thích nhất tại Nga. Chẳng trách vì sao Đặng Văn Lâm cũng đam mê trò chơi này. Ngoài ra, trò chơi này cũng rèn phản xạ rất tốt khi đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt, nhanh tay.

Đặng Văn Lâm khoe dàn máy xịn xò để stay home trong mùa dịch, tiết lộ luôn thể loại game yêu thích - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm chia sẻ trên instagram.

Thậm chí, anh chàng còn để hình nhân vật thuộc phe chống khủng bố trong game khi chia sẻ hình ảnh. Người hâm mộ có thể dễ dàng đoán ra lý do khi đây chính là phe phòng thủ, tương đồng với vị trí thủ môn của Đặng Văn Lâm. Ngay lập tức, một fan đùa vui rằng phe khủng bố sẽ phải bất lực khi gặp thủ môn của ĐT Việt Nam: "Vào game mà gặp Văn Lâm chắc không đặt nổi bom, chiếm site còn khó".

Đặng Văn Lâm khoe dàn máy xịn xò để stay home trong mùa dịch, tiết lộ luôn thể loại game yêu thích - Ảnh 2.

Fan cho rằng Văn Lâm sẽ chơi phòng thủ hay như khả năng bắt bóng.

Ngày 15/4, hiệp hội bóng đá Thái Lan quyết định tạm hoãn Thai League 2020 tới tháng 9. Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ ngồi chơi thêm 5 tháng nữa. Có vẻ như, đây là lý do khiến anh chàng sắm ngay chiếc tai nghe xịn xò để có thể chơi tốt hơn. Đây là thiết bị không thể thiếu nếu muốn chơi game bắn súng. Thậm chí, laptop cũng thuộc thương hiệu phục vụ chơi game là chính.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì chơi game là thú vui an toàn bậc nhất và được nhiều cầu thủ nổi tiếng lựa chọn. Liệu Đặng Văn Lâm có stream hay chia sẻ những đoạn video chơi game lên trang cá nhân trong thời gian tới?

CSGO là tên viết tắt của Counter-Strike: Global Offensive. Đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đầy tính chiến thuật giữa những cuộc đối đầu giữa 5 người chơi ở mỗi phe khủng bố và chống khủng bố. Mục tiêu của trò chơi là phe khủng bố phá hủy công trình được bảo vệ bởi đội còn lại.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm