Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/10/2021

Để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì không thể bỏ qua việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tại Trân Trân Perfect Skin, CEO Nguyễn Thanh An cùng ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng.

Trong nền kinh tế thị trường và đón đầu là xu hướng 4.0 thì mục tiêu mà Trân Trân Perfect Skin đề ra đó là lấy khách hàng làm trung tâm. Từ đó, công ty xây dựng được nền văn hóa đặc trưng cho mình, phù hợp với đặc điểm về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Để có thể làm được điều đó, không chỉ là quyết định của ban lãnh đạo mà toàn thể nhân viên tại Trân Trân Perfect Skin đều đồng lòng vì một mục đích chung.

Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Thanh An - CEO công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin

Những yếu tố mà Trân Trân Perfect Skin tập trung khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp là quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, phương thức quản lý, chính sách dành cho người lao động… Tất cả những yếu tố trên đều phải được các thành viên từ cấp thấp đến cấp cao ở Trân Trân Perfect Skin chấp thuận, tuân theo.

Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin - Ảnh 2.

Ban giám đốc công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu phát triển những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau hơn 4 năm hoạt động Trân Trân Perfect Skin đã đạt được không ít thành tựu đáng kể. Nhờ những chiến lược kinh doanh thực chiến của CEO Nguyễn Thanh An mà thương hiệu Trân Trân Perfect Skin đã xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh vững mạnh. Bên cạnh đó, công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin còn vinh dự nhận được không ít giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế...

Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin - Ảnh 3.

Đại diện công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin nhận giải thưởng thương hiệu vàng chất lượng quốc tế

Để đạt được những thành tựu kể trên, ban lãnh đạo Trân Trân Perfect Skin luôn đưa phương châm hành động vào thực tiễn bằng những hành động cụ thể. Công ty luôn tổ chức những buổi đối thoại giữa lãnh đạo và nhân viên. Ở đây, các nhân viên tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, cởi mở về những vấn đề xảy ra trong quá trình hoạt động. Từ đó đưa ra những giải pháp, hành động thiết thực để duy trì, phát huy, tạo môi trường làm việc tốt, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc tại Trân Trân Perfect Skin.

Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin - Ảnh 4.

Lãnh đạo Trân Trân Perfect Skin nêu gương xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Cán bộ nhân viên của Trân Trân Perfect Skin cũng rất tích cực hưởng ứng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Người lao động tự ý thức được rằng việc làm mới bản thân mỗi ngày trong các hành vi ứng xử, thái độ trong công việc cũng như cuộc sống sẽ tạo nên hình ảnh đẹp của Trân Trân Perfect Skin.

Văn hóa doanh nghiệp là điểm tựa của Trân Trân Perfect Skin - Ảnh 5.

Trân Trân Perfect Skin nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Đứng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ban lãnh đạo Trân Trân Perfect Skin luôn nỗ lực không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, triển khai nhiều giải pháp, cách thức làm mới, thiết thực, hiệu quả. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh công tác hỗ trợ, động viên, khen thưởng, ổn định tư tưởng, chăm lo thiết thực đến đời sống người lao động. Từ đó giúp họ vững tâm lao động sáng tạo, phát huy năng lực góp phần vào việc đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay và hoàn thành nhiệm vụ chung của Trân Trân Perfect Skin.

Trong thời gian tới, Trân Trân Perfect Skin sẽ tiếp tục việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Lan tỏa đến toàn thể người lao động, tạo môi trường thuận lợi cho người lao động làm việc tin tưởng, tự hào và gắn bó với công ty.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin

Địa chỉ: 37 Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0937 297 035

Fanpage: https://www.facebook.com/trangda6666/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm