Văn Hậu tự động viên bản thân phải vui vẻ, Quế Ngọc Hải bình luận hài hước: "Giàu thế thì chả luôn mỉm cười"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/07/2020

Dù có đang bị "mắc kẹt" ở Pháp, chưa thể về Việt Nam nhưng Văn Hậu vẫn bị đồng đội không ngại ngần trêu chọc và đòi quà.

Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua khi việc đàm phán để ở lại SC Heerenveen đã không thành công. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 chưa thể trở lại Việt Nam ngay lập tức bởi các chuyến bay quốc tế vẫn chưa được mở. Văn Hậu buộc phải chờ đến khi có chuyến bay đặc biệt đưa công dân về nước. 

Theo kế hoạch, vào ngày 1/8 sẽ có một chuyến bay từ Pháp về Việt Nam, vì thế, Văn Hậu đang lưu trú tại Paris. Tại đây, anh đã có những giây phút khá thoải mái khi thăm thú những địa điểm nổi tiếng như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris, đồi Montmartre... Chàng trai gốc Thái Bình liên tục khoe những bức ảnh của mình trên trang cá nhân và nhận được những lời trêu chọc hài hước của đồng đội. 

Đồng đội cũng là bạn thân của Văn Hậu tại CLB Heerenveen (Hà Lan) Chidera Ejuke nói Văn Hậu trông như Mafia (ý nói Văn Hậu ngầu như những nhân vật đóng vai Mafia trong phim) ở bức ảnh anh đeo kính râm đứng dưới chân tháp Eiffel. Bên cạnh đó, tiền vệ Đức Huy cũng "lầy lội" đòi quà, còn trung vệ Quế Ngọc Hải thì để lại bình luận: "Giàu thế thì chả luôn mỉm cười".

Văn Hậu tự động viên bản thân phải vui vẻ, Quế Ngọc Hải bình luận hài hước: Giàu thế thì chả luôn mỉm cười  - Ảnh 1.

Văn Hậu tự động viên bản thân phải vui vẻ, Quế Ngọc Hải bình luận hài hước: Giàu thế thì chả luôn mỉm cười  - Ảnh 3.

Văn Hậu viết "hãy luôn mỉm cười dù có chuyện gì xảy ra". Quế Ngọc Hải bình luận hài hước: "Giàu thế thì chả luôn mỉm cười".

Sau khi trở về Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định. Nếu hoàn toàn khỏe mạnh, anh sẽ tập trung cùng CLB Hà Nội để thi đấu ở giai đoạn lượt về V.League 2020. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày