Văn Hậu không ở lại Hà Lan, sang Pháp thăm tháp Eiffel và Nhà thờ Đức Bà

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 14/07/2020

Đoàn Văn Hậu chính thức nói lời chia tay SC Heerenveen vào ngày 10/7 sau khi không tìm được tiếng nói chung với CLB của Hà Lan.

Sau khi chia tay, Văn Hậu không ở lại tập luyện duy trì thể trạng mà sang Pháp. Anh tranh thủ đi du lịch, thăm thú một số địa điểm nổi tiếng ở thủ đô Paris như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà. Hậu vệ sinh năm 1999 tỏ ra rất thích thú.

Văn Hậu sang Pháp nhiều khả năng để chờ chuyến bay về Việt Nam. Theo lịch trình đưa công dân Việt Nam về nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chuyến bay từ Pháp có sớm hơn so với ở Hà Lan.

Văn Hậu có mặt ở thủ đô Paris (Pháp). Ảnh: IGNV.

Hậu vệ 21 tuổi đã trải qua 4 tháng chưa tham gia một trận đấu chính thức nào. Anh chỉ tập chay duy trì thể trạng.

Về Việt Nam, Văn Hậu tiếp tục thi đấu cho Hà Nội FC. Thị trường chuyển nhượng V.League giai đoạn hai sẽ bắt đầu từ ngày 21/7 đến 17/8. Hiện tại đã là 14/7, Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể chơi cho Hà Nội FC vào đầu tháng 8, thậm chí sau khi lượt đi V.League 2020 kết thúc vào ngày 3/8.

Khi về nước, Văn Hậu sẽ bị cách ly tập trung 14 ngày rồi mới về Hà Nội FC hội quân. Trong khoảng thời gian này, anh cũng sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì thể trạng để có thể ngay lập tức thi đấu tại V.League.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày