Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai

Bệu Bệu, Theo Helino 22:24 20/01/2020

Chắc dạo này Nhật Linh cần bồi bổ nhiều để có sức khỏe chuẩn bị cho đám cưới nên đã tăng cân chút đỉnh, buộc phải cần đến photoshop đây mà!

Năm nay có thể coi là một năm đại hỷ của giới túc cầu khi hàng loạt các thành viên của dàn cầu thủ cực phẩm đều lục tục trở thành chồng người ta. Trong số đó, đám cưới được mong chờ nhất nhì và cũng là đám cưới sẽ diễn ra tương lai gần nhất thuộc về Văn Đức và nàng hot girl xứ Nghệ Nhật Linh.

Để chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức hôm mùng 6 Tết sắp tới, cặp đôi gần như đã làm xong hết các thủ tục cần thiết từ chụp ảnh cưới, đến làm đám hỏi. Và mới đây, cả hai cũng đã dắt nhau đi lựa váy cưới cho ngày trọng đại nhất.

Nhật Linh vừa đi thử váy cưới để chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra hôm mùng 6 Tết

Trong loạt ảnh được đăng tải, điều đầu tiên đập vào mắt mọi người tất nhiên là ánh mắt hạnh phúc mà Văn Đức và Nhật Linh dành cho nhau. Nhân lúc Nhật Linh thử váy, Văn Đức đứng kế bên không ngừng đưa máy chụp lại khoảnh khắc đẹp cho vợ sắp cưới. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của cô dâu cũng nhận được vô số lời khen.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, đôi mắt săm soi của cư dân mạng lại đổ dồn đến một điểm đáng ngờ trên các bức ảnh. Đó chính là phần eo trông có vẻ hơi... sai sai của cô dâu. Không khó để nhận ra dấu vết được photoshop lộ liễu trên các bức ảnh khi mà phần váy ở eo bị làm mờ hơn hẳn. Đọ khác biệt ở phần eo giữa mỗi tấm hình cũng khiến nghi vấn của cư dân mạng thêm phần được khẳng định.

Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai - Ảnh 2.

Ở bức ảnh đầu tiên, mọi thứ trông vẫn hết sức bình thường

Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ở bức này thì phần váy bị mờ đi trông thấy do phần eo được bóp vào đáng kể

Trước đó, Nhật Linh cũng để lộ phần bụng hơi to có thể là do tăng cân

Nhưng dù thế nào thì cô dâu trông vẫn hết sức rạng rỡ

Trước sự cố nho nhỏ này, mọi người đều thống nhất cho rằng có thể là do thời gian chuẩn bị cho lễ cưới rất vất vả nên cô dâu Nhật Linh cần bồi bổ bản thân, chính vì thế mà cô nàng đã hơi tăng cân. Và để có được những bức ảnh đẹp nhất thì việc chỉnh sửa, photoshop một chút là điều hoàn toàn dễ hiểu và dễ thông cảm! Các bạn có nghĩ vậy không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm