Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 04/02/2022

Vai Eun Byul ở Penthouse vốn là của nữ diễn viên khác.

Penthouse là một trong số những series huyền thoại của màn ảnh Hàn mấy năm trở lại đây. Tuy gây ra nhiều tranh cãi về chất lượng nội dung nhưng không thể phủ nhận sự thành công "vô tiền khoáng hậu" của nó, khiến cho đài SBS quyết định sản xuất tới tận 3 mùa. Phim đã khiến nhiều diễn viên đổi đời, trong số đó, nữ diễn viên trẻ Choi Ye Bin cũng không phải ngoại lệ.

Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 1.
Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 2.

Trong Penthouse, Choi Ye Bin vào vai Ha Eun Byul, con gái cưng của ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon). Ban đầu cũng không đến nỗi khó ưa nhưng vì liên tục phải chứng kiến sự đốn mạt của hội bạn, sự tàn ác của mẹ mình lại bị áp lực thành tích đè nén, Eun Byul mắc bệnh tâm lý rồi dần tha hóa. Cô bé thậm chí còn đuổi giết bạn mình vì ghen tị. Vào vai diễn này, Ye Bin ban đầu gây khó chịu với biểu cảm thái quá, thường xuyên trợn mắt nhưng dần dần, cô lại thuyết phục được khán giả, trở thành một trong số những diễn viên trẻ ấn tượng nhất dàn cast.

Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 3.
Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 4.

Thành công với vai Eun Byul là vậy, ít ai ngờ Choi Ye Bin chỉ là lựa chọn thay thế. Trước đó ekip Penthouse đã ngỏ lời mời nữ diễn viên trẻ Choi Yi Hyun nhưng cô nàng từ chối vì lịch trình bận rộn. Penthouse ghi hình kéo dài từ năm 2020, đến giữa năm 2021 (có ngừng nghỉ giữa các phần), khoảng thời gian này, Choi Yi Hyun bận rộn khi phải tham gia ghi hình cho 2 dự án lớn là All Of Us Are DeadHospital Playlist.

Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 5.
Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 6.

Hospital Playlist

Dù đã bỏ lỡ Penthouse nhưng bù lại, cả 2 bộ phim mà Yi Hyun tham gia đều thành công vang dội. Hơn nữa, nếu vai Eun Byul gây nhiều tranh cãi thì vai lớp trưởng của All Of Us Are Dead và cô thực tập sinh ở Hospital Playlist lại được khán giả vô cùng yêu thương. Như vậy, so với Choi Ye Bin, Choi Yi Hyun cũng không hề thiệt thòi gì.

Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 7.
Vai thánh trợn Penthouse vốn của mỹ nhân All Of Us Are Dead: Cả 2 đều là tân binh visual khủng, giờ thành công hết rồi - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vai-thanh-tron-penthouse-von-cua-my-nhan-all-of-us-are-dead-ca-2-deu-la-tan-binh-visual-khung-gio-thanh-cong-het-roi-2022020414101221.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm