Vạch trần thủ đoạn trốn thuế tinh vi của YG và Seungri khi điều hành CLB người lớn

Nhã An, Theo Helino 12:19 06/03/2019

Theo điều tra, câu lạc bộ "Love Signal" đứng tên Seungri thực chất lại có chủ sở hữu là Yang Hyun Suk và em trai Yang Min Suk.

Các tờ báo xứ Trung đưa tin, câu lạc bộ người lớn của Seungri (thành viên nhóm Big Bang) mang tên Love Signal đang bị vạch trần thủ đoạn trốn thuế tinh vi. Điều đáng nói, dù đứng tên Seungri nhưng thực chất, ông Yang Hyun Suk và em trai Yang Min Suk mới là chủ sở hữu thực sự của câu lạc bộ này.

Vạch trần thủ đoạn trốn thuế tinh vi của YG và Seungri khi điều hành CLB người lớn - Ảnh 1.

Theo như những gì truyền thông Hàn Quốc thu thập, "Love Signal" toạ lạc tại khu Mapo (Seoul) đáng lẽ ra cần phải được đăng ký thuế theo hình thức địa điểm giải trí, tuy nhiên chủ sở hữu lại "lách luật" và đăng ký nơi đây chỉ là nhà hàng thông thường. Theo luật, ngoài thuế nộp thông thường, nơi được đăng ký là "địa điểm giải trí" phải nộp thêm 10% VAT và 3% thuế giáo dục. Nếu đăng ký theo diện nhà hàng thông thường, chủ sở hữu chịu thuế nhẹ hơn rất nhiều.

Vạch trần thủ đoạn trốn thuế tinh vi của YG và Seungri khi điều hành CLB người lớn - Ảnh 2.

Seungri từng khoe trên trang mạng xã hội của mình "Love Signal" là hộp đêm đứng dưới tên mình, tuy nhiên, khi truyền thông vào cuộc, tư cách pháp nhân của câu lạc bộ này là công ty A, mà Yang Hyun Suk lại là cổ đông lớn nhất (chiếm tới 70% cổ phần) của công ty A này, chính vì vậy có thể nói Yang Hyun Suk là chủ sở hữu của "Love Signal".

Liên lạc với công ty A về vấn đề "Love Signal" có hành vi trốn thuế tinh vi và ai mới là chủ sở hữu thực sự, đại diện của công ty A cho biết họ không có bất cứ bình luận nào về việc này, ngoài ra phía YG không thể trả lời ngay và cũng chưa biết khi nào họ mới có câu trả lời được.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm