V Gaming lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại AIC 2021, Saigon Phantom chạm mặt đối thủ nặng ký DTAC Talon ở nhánh thua

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 11/12/2021

Việc Saigon Phantom để thua V Gaming với tỉ số 4-0 đầy áp đảo là kịch bản hiếm ai ngờ tới trước khi trận đấu này diễn ra.

Trận đấu tái hiện Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Saigon PhantomV Gaming đã diễn ra trái ngược hoàn toàn so với những gì đã xảy ra tại giải quốc nội của LIên Quân Mobile Việt Nam. Nếu như trước đó là một trận đấu giằng co nảy lửa thì kèo BO7 tại Tứ kết AIC 2021 lại diễn ra cực kỳ một chiều với tỉ số 4-0 áp đảo dành cho V Gaming.

V Gaming lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại AIC 2021, Saigon Phantom chạm mặt đối thủ nặng ký DTAC Talon ở nhánh thua - Ảnh 1.

Ở trận đấu này, các thành viên V Gaming với phong độ lên cao cho thấy sự phối hợp cực kỳ ăn ý từ các tình huống combat nhỏ lẻ cho đến combat tổng. Trong khi đó, sự rời rạc của Saigon Phantom thể hiện khá rõ trong nhiều tình huống. Những vị trí chủ lực của đội tuyển này như Yiwei, Cá, Red... không thể hiện được quá nhiều dù có trong tay những chất tướng tủ. Sau chiến thắng hủy diệt Saigon Phantom, V Gaming đang tạo nên một kỷ lục khi thắng trọn vẹn 19 ván đấu tại AIC 2021 và chưa để thua bất cứ một ván đấu nào. Từ đây có thể thấy hạt giống số 2 của khu vực Việt Nam đang đạt phong độ cao chưa từng có.

Trong một cuộc nội chiến khác của khu vực GCS ngay sau đó giữa ONE Team và HKA thì kịch bản tương tự cũng đã diễn ra. HKA cho thấy họ đã quá hiểu ONE Team sau nhiều thời gian chơi tại GCS và không quá khó để mang về chiến thắng 4-0 đầy áp đảo. Điểm sáng đặc biệt của HKA chính là người đi rừng DaDa cực kỳ tự tin với nhiều chất tướng đòi hỏi kỹ năng như Nakroth, Tulen, Sinestrea...

V Gaming lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại AIC 2021, Saigon Phantom chạm mặt đối thủ nặng ký DTAC Talon ở nhánh thua - Ảnh 2.

Với kết quả này, V Gaming sẽ đối đầu HKA ở nhánh trên để cạnh tranh tấm vé thẳng tiến đến trận Chung kết tổng AIC 2021. Trong khi đó, Saigon Phantom sẽ đối đầu DTAC Talon ở nhánh dưới và nếu để thua bất cứ trận đấu nào họ sẽ phải chia tay giải đấu.

V Gaming lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại AIC 2021, Saigon Phantom chạm mặt đối thủ nặng ký DTAC Talon ở nhánh thua - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm