"Éo le chuyện nội tại": Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021?

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:19 06/12/2021

Dù tiếc nuối cho trải nghiệm không mấy vui vẻ của BLV Liên Quân nhưng người hâm mộ được dịp hy vọng vào thành tích của Việt Nam tại AIC 2021.

Nằm trong đội ngũ bình luận viên nhiệt huyết và máu lửa của Liên Quân Mobile Việt Nam, BLV Anh Dũng được đánh giá rất cao trong vai trò truyền tải không khí, diễn biến các trận đấu đến người hâm mộ với khả năng đọc giao tranh tốt, hiểu game. Người hâm mộ còn yêu mến anh chàng này vì ngoài chuyên môn, Anh Dũng còn có sự chuẩn mực về ngôn từ, điềm tĩnh và kiểm soát cảm xúc rất tốt.

Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 1.

Thế nhưng, anh chàng này lại khá xui xẻo và tỏ ra "vô duyên" với những giải đấu quốc tế khi mới đây, đồng nghiệp của anh là BLV Tùng Họa Mi đã cập nhật tình hình sức khỏe của đàn em rằng: Anh Dũng sẽ phải vắng mặt tại AIC 2021 vì ngã cầu thang, gặp chấn thương.

Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 2.

Trước đó, BLV Anh Dũng thường xuyên gặp xui xẻo những giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế.

"AWC 2019 nghỉ từ Bán kết vì đau ruột thừa, ngậm ngùi ngồi xem anh em bình luận lần Việt Nam vô địch lần đầu tiên tại Tiên Sơn.

SEA Games 30 được giao bình luận Chung kết thì Việt Nam thua Thái ở Bán kết.

APL 2020 Việt Nam không có ai vào Chung kết thì khỏe re làm từ đầu tới cuối!

AIC 2020 Việt Nam vào Chung kết thì có người nhà mất.

AWC 2021 Việt Nam không vào Chung kết thì lại khỏe re cả mùa.

Đến AIC 2021, Việt Nam đang bay, Dũng cũng đang hay thì lại té cầu thang chấn thương phát nữa…" - BLV Tùng Họa Mi thống kê lại.

Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nam BLV này cũng nhận định với cái nhìn tích cực hơn: "Đây cũng là tín hiệu cho thấy, Việt Nam năm nay khả năng là vào sâu và sẽ có đội vào Chung kết, vì cứ năm nào Việt Nam đánh hay là Dũng đen mà.

Chúc Dũng sớm mổ thành công, ở nhà livestream cho đỡ nhớ không khí, chia buồn với BLV đen nhất Liên Quân một lần nữa - Dũng Thánh Nhọ…".

Đến chàng trai trẻ tiềm năng Huy Popper cũng phải lên tiếng trêu đùa rằng: "BLV Liên Quân ông nào cũng đầy nội tại trên người anh em ạ".

Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 4.
Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 5.

Trước việc BLV Anh Dũng buộc phải vắng mặt tại AIC 2021 vì chấn thương, người hâm mộ đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng anh chàng sẽ sớm bình phục.

Éo le chuyện nội tại: Một BLV Liên Quân xui xẻo gặp chấn thương, tín hiệu vui cho các đại diện Việt Nam tại AIC 2021? - Ảnh 6.

Đúng như BLV Tùng Họa Mi đã nhận định, đến thời điểm này, Liên Quân Mobile Việt Nam đang tràn trề hy vọng tại AIC 2021. Dù Team Flash có phải dừng lại nhưng hai cái tên khác là Saigon Phantom và V Gaming đều đang sở hữu phong độ ấn tượng và trụ vững ở vị trí top 1 tại vòng bảng. Dù ngồi trên hàng ghế khán giả thế nhưng Anh Dũng vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các đại diện của Việt Nam tại AIC năm nay.

https://gamek.vn/eo-le-chuyen-noi-tai-mot-blv-lien-quan-xui-xeo-gap-chan-thuong-tin-hieu-vui-cho-cac-dai-dien-viet-nam-tai-aic-2021-20211206121043247.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm