V bị soi vì mất tập trung do liên tục bấm điện thoại lúc đang quay show chung với BTS

Angus, Theo Báo dân sinh 10:00 09/04/2020

Khi các anh em trong BTS đang phiêu theo nhạc thì V lại lùi về sau kiểm tra điện thoại.

Thời đại 4.0, điện thoại chính là vật bất ly thân của mỗi người và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Với cường độ làm việc cao, nhiều celeb phải kiểm tra điện thoại liên tục để không bị bỏ lỡ lịch trình. Tuy nhiên, mỗi khi bắt tay vào làm việc thì tất cả đều phải tạm quên chiếc điện thoại để tập trung cho công việc.

Chính vì vậy, hành động của mỹ nam V trong show thực tế riêng của BTS mới bị soi kỹ đến vậy. Chẳng là trong quá trình quay hình cho show "Run! BTS", cư dân mạng nhiều lần phát hiện V bị mất tập trung khi liên tục kiểm tra điện thoại, thậm chí khi các anh em đang vui đùa thì V lại đứng ra phía sau để bấm điện thoại.

V lùi ra phía sau kiểm tra điện thoại trong khi các anh em đang phiêu theo Suga

Khi gần công bố kết quả trò chơi, V lại lôi điện thoại ra check

Có ý kiến cho rằng không biết nhân vật hay lý do nào đã khiến V chăm chú vào chiếc điện thoại đến vậy. Cũng có người bênh vực rằng đây là show thực tế riêng của BTS, các thành viên đều hoàn toàn thoải mái như trong 1 gia đình nên việc V kiểm tra điện thoại cũng không gây ảnh hưởng gì đến tiến độ quay hình.

V bị soi vì mất tập trung do liên tục bấm điện thoại lúc đang quay show chung với BTS - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm