Cặp "vợ 42 chồng 24" gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 08/04/2020

"Vợ 42" Ham Sowon vướng phải nhiều lời phê bình từ cư dân mạng vì chia sẻ gây tranh cãi liên quan đến đại dịch Covid-19 trong tập mới nhất của "Flavor of Wife".

Trong tập phát sóng mới nhất của show thực tế "Flavor of Wife", hoa hậu Ham Sowon đã có những chia sẻ về tình hình tài chính của hai vợ chồng dạo gần đây. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trung Quốc buộc phải đóng cửa tất cả các nhà máy trong vòng 3 tháng. Đây cũng là chủ đề được đề cập đến trong cuộc trò chuyện của cặp đôi bởi chồng của Ham Sowon – Jin Hua (Trần Hoa) là người Trung và công việc của anh đang gặp nhiều vấn đề.

"Vợ 42" Ham Sowon chia sẻ: "Tiền lương của chồng tôi giờ chỉ bằng một nửa so với trước đây. Các nhà máy ở Trung Quốc không thể tiếp tục mở cửa. Cả hai chúng tôi từng kiếm được một khoản tiền hàng tháng nhưng giờ thu nhập của vợ chồng tôi đã giảm xuống 50%. Chi phí sinh hoạt của cả hai là như nhau."

Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ham Sowon chia sẻ tình hình kinh tế gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Những vấn đề khó khăn trong công việc khiến cặp đôi mắc chứng mất ngủ và căng thẳng đến mức chồng của Ham Sowon là Jin Hua phải nhận thêm việc gia sư tiếng Trung bán thời gian

Sau khi chương trình lên sóng, cặp đôi bất ngờ nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả truyền hình bởi cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra vợ chồng hoa hậu đang cố nghiêm trọng hóa vấn đề.

Trước đó, bố mẹ của Jin Hua đã mua tặng cặp đôi một căn nhà đắt đỏ với mức giá lên tới 1 tỷ won (tương đương 20 tỷ VNĐ). Bên cạnh đó, Ham Sowon còn là người kiểm soát tài chính chặt chẽ, không cho chồng đứng tên bất kỳ tài khoản ngân hàng nào nên chia sẻ của hoa hậu Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ.

Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Ham Sowon là người kiểm soát tài chính trong gia đình

Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Cặp vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi vì kêu thu nhập giảm nặng nhưng lại được tặng nhà tiền tỉ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Một góc nhỏ của căn nhà tiền tỉ mà bố mẹ chồng dành cho Ham Sowon cùng ông xã kém 18 tuổi

Một số bình luận từ phía khán giả:

- Cô ấy đang cường điệu quá mức.

- Hai người đang kiếm tiền bằng cách lên chương trình này đấy...

- Xin hãy kiểm soát lại bản thân.

- Tôi biết tiền thật sự quý giá nhưng có lẽ họ đang phạm sai lầm rồi.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm