Uyên Pu bày cách siết mỡ vòng 2 để có cơ bụng săn chắc chỉ bằng việc hít thở đúng cách

Mỹ Ý, Theo Tổ quốc 08:15 24/05/2020

Chỉ mất 5 phút mỗi ngày, bạn đã có ngay một vòng 2 săn chắc, thon gọn như mong muốn.

Có lẽ ai cũng từng thắc mắc rằng tại sao hội người mẫu, diễn viên lại luôn có một vòng 2 thon gọn, săn chắc mà dù có ăn no hay ngồi gập người thì bụng cũng không bị phình to hoặc lộ thành từng ngấn, liệu họ có bí quyết gì? Bí quyết ở đây chính là họ biết cách hít thở và hóp bụng đúng cách.

Gần đây, cô nàng streamer Uyên Pu cũng đã đăng tải một video hướng dẫn cách hít thở và hóp bụng đúng cách để vòng 2 luôn được săn khỏe, tránh bị phình to trong bất cứ trường hợp nào.

Uyên Pu là một trong những streamer Việt Nam có body khá chuẩn chỉnh.

Với sức hút có sẵn của bản thân từ 400 nghìn lượt theo dõi trên Instagram và 200 nghìn lượt đăng ký trên Youtube, video mà Uyên Pu đăng tải cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình với hơn 80 nghìn lượt xem kèm theo vô vàn phản hồi tích cực. Ngay bây giờ, hãy cùng Uyên Pu tìm hiều cách hít thở và hóp bụng sao cho việc đốt mỡ diễn ra hiệu quả và đúng cách nhất nhé!

Bước 1: Tập cảm nhận cơ bụng trên và cơ bụng dưới

Trước khi bước vào bài tập hít thở và hóp bụng, bạn cần cảm nhận được sự hoạt động của cơ bụng trên và dưới bằng cách phình bụng và siết bụng liên tục, dần dần, bạn sẽ tự cảm nhận được sự hoạt động riêng biệt của các cơ bụng trên, dưới và giữa.

Bước 2: Phình bụng khi hít vào và siết bụng khi thở ra

Khi bạn đã có thể cảm nhận được sự hoạt động của cơ bụng thì việc tập luyện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn hít thật sâu vào, đồng thời phình bụng to ra, sau đó thở đều và siết bụng vào thật chặt. Lặp lại đều đặn và liên tục trong 5 phút.

Bước 3: Siết bụng thật chặt cả khi hít vào và thở ra

Nếu bạn chưa quen trong những lần đầu tập luyện thì chỉ cần dừng lại ở bước 2 là đủ. Khi quen dần, bạn có thể thay bước 2 bằng bước 3 hoặc kết hợp cả 2 bước mỗi ngày để việc đốt mỡ tăng cơ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đầu tiên, bạn hít thật sâu vào, cố gắng siết cơ bụng thật chặt, sau đó vẫn giữ nguyên bụng siết chặt và nhẹ nhàng thở đều ra. Lặp lại đều đặn và liên tục trong 5 phút.

Khoảng thời gian đầu chưa quen thì việc tập hít thở và hóp bụng có thể rất khó khăn cũng như gây đau nhức nhưng khi quen dần, bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng đang hoạt động, đốt mỡ được tối đa trong mỗi lần tập luyện. Chỉ với 5 phút mỗi ngày để có một vòng 2 săn chắc như Uyên Pu, rất nhiều người đã thử và đã thành công, còn bạn thì sao?

Source (Nguồn): Uyên Pu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm