"Us" của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019

CHLOE, Theo Helino 10:05 10/03/2019

Sau "Get Out" thì Jordan Peele dường như lại khiến cả thế giới phải khiếp sợ với "Us".

Blumhouse giờ đây trở thành cái tên đi đầu trong việc cho ra lò những bộ phim kinh dị "ngon, bổ, rẻ" cho khán giả đại chúng. Sau thành công vang dội của Get Out (2017), hãng tiếp tục bắt tay Jordan Peele cho ra mắt Us (Chúng Ta) trong năm 2019 này. Những nhận xét ban đầu khen bộ phim chính là một kiệt tác kinh dị mới.

Traier "Us"

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 2.

"Us của Jordan Peele là một kiệt tác phim kinh dị. Chúng ta đang được chứng kiến sự ra đời của Hitchcock thời hiện đại. 20 năm nữa, chúng ta sẽ hỏi nhau bộ phim Peele yêu thích của mình là gì và bạn sẽ nhận được 10/12 câu trả lời khác nhau. Màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Lupita Nyong'o!

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 3.

" Us của Jordan Peele làm rối loạn thần kinh của bạn với độ chính xác tuyệt đối, những ý tưởng gốc đầy tham vọng và những khoảnh khắc sẽ gây sang chấn tâm lí (theo một cách ... tốt nhất, mà những bộ phim cùng thể loại có thể làm được?) . Đặc biệt: Lupita. Thật. ĐÁNG KINH NGẠC."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 4.

"Us là một siêu phẩm tiếp theo của Jordan Peele. Có rất nhiều mảnh ghép đặt cạnh nhau trong suốt bộ phim. Và tất nhiên Lupita Nyong có một diễn xuất đầy ấn tượng. Bạn dường như chưa được xem bất cứ bộ phim nào như thế này trước đây."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 5.

"Tôi sẽ không dùng bất cứ phút giây nào để bình luận về ý nghĩa thực sự của bộ phim mà tôi vừa xem nhưng nó thật sự là một trong những bộ phim xuất sắc nhất trong trải nghiệm phim ảnh trong đời của tôi."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 6.

"Us của Jordan Peele dứt khoát là một bức thư tình cho thể loại Kinh dị. Một gia đình đáng yêu, những kẻ giết người đáng sợ, những điểm ớn xương sống, máu me và quan trọng nhất là một địa ngục của một trải nghiệm sẽ mang lại nụ cười vĩnh viễn trên khuôn mặt kinh hoàng của bạn."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 7.

"Us thực sự tuyệt vời. Sẽ không công bằng khi so sánh nó với bộ phim đầu tiên của Peele, nhưng Us có chung cảm giác thông minh, tập trung vào hành động của nhân vật và kết hợp những thứ đáng sợ với sự hài hước. Tôi sẽ nói rằng nó làm tôi mong chờ Twilight Zone của anh ấy còn nhiều hơn cả tôi trước đây."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 8.

"Us đã chứng minh Jordan Peele là bậc thầy của sự hồi hộp và kinh dị. Phim cực kỳ căng thẳng. Bạn nên chuẩn bị tinh thần nhé!"

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 9.

"Us là một bộ phim xuất sắc. THẬT ĐÓ. Winston Duke thì tuyệt vời và đầy chất hài hước của Peele. Lupita thì như một cơn lốc. Phim như sự kết hợp giữa Jaws, Stepford Wives và The Shinning. Phim có thể ngắn hơn và dường như hơi cố sức để đưa ra thông điệp như Get Out. Nhưng vẫn tuyệt vời."

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 10.

"Jordan Peele đã làm được một điều tuyệt vời. Us là một bộ phim nữa mà các bạn phải xem nhiều lần. Nóng lòng để xem lại vào ngày 22/03!"

Có thể thấy, Us sẽ tiếp nối được thành công cũng như cái chất kinh dị, kịch tính của Get Out. Đồng thời, ý tưởng phim cũng được đánh giá cao khi trong đoạn trailer, nhà Wilson bỗng gặp phải vô số phiên bản khác của chính mình một cách kì bí. Cả Winston DukeLupita Nyong'o đều được khen ngợi nhờ màn trình diễn xuất sắc. Bên cạnh đó, đừng quên phần thông điệp ý nghĩa và sự châm biếm do Jordan Peele thực hiện.

Us của Jordan Peele được khen là kiệt tác kinh dị đầu năm 2019 - Ảnh 11.

Us sẽ công chiếu ngày 22/03 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm