Xem phim toàn các chàng đạt chuẩn hoàn hảo như Park Bo Gum thế này, bảo sao chị em mê trai Hàn không ế?

JC, Theo Helino 23:59 09/03/2019

Những những cô gái ngày đêm "cày" phim Hàn, các cô có dám thừa nhận từ ngày xem các "oppa", tiêu chuẩn của các cô tăng cao hẳn hay không?

Không việc gì mà ngại ngần cả, các chị em hãy thừa nhận đi, một phần của việc phim Hàn Quốc "gây nghiện" trên diện rộng chính là vì dàn diễn viên, đặc biệt là các anh nam quá đỗi điển trai. Ngoài yếu tố ngoại hình, biên kịch còn không ngại khắc hoạ tính cách thú vị, si tình tuyệt đối. Vậy cho nên có kha khá chị em FA, mỗi lần xem phim xong lại mường tượng mẫu người yêu của mình thế nào. Bên dưới là những tiêu chuẩn mà chị em đã áp dụng sau mỗi lần xem phim Hàn, xem xong lại chả gật gù: "Ôi đúng thế!".

Tính cách trẻ con và có tâm hồn nghệ thuật giống Jang Geun Suk

Muốn người yêu phải cỡ Park Bo Gum - Lee Yong Suk, bảo sao chị em xem phim Hàn không ế?! - Ảnh 1.

Một cảnh kinh điển trong You're Beautiful

Theo số đông, "giới" chị em vẫn truyền tai nhau về việc đừng yêu nghệ sĩ, nghệ sĩ đa tình lắm. Nhưng ai nấy khi xem xong You’re Beautiful cũng đều "rã đàn" tập thể. Nhất là với một chàng trai ban ngày xấu tính, trẻ con, ban đêm làm ngôi sao nhạc rock siêu ngầu như Hwang Tae Kyung (Jang Geun Suk). Trong phim, bên ngoài thì thường xuyên kèn cực với nữ chính Park Shin Hye, nhưng bên trong lại tận tuỵ quan tâm. Cách yêu của Tae Kyung có phần vụng về, bù lại ở Tae Kyung có nét ngây thơ khi yêu, luôn bảo vệ người yêu hết mình.

Nhân tiện xem ảnh này còn muốn hỏi xem kẻ mắt mua ở đâu mà kẻ đẹp vậy?

Có người yêu như "có con" như Jang Geun Suk cũng thích chứ đúng không?

Nam thần sống chung kí túc xá như Nam Joo Hyuk

Thôi rồi!

Đời sinh viên đa phần là xa nhà, đã xa nhà thì phải ở kí túc xá. Vậy nên lúc chị em xem Tiên Nữ Cử Tạ, ai nấy đều trầm trồ khen nữ chính tốt số có người bạn như Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Thử nghĩ mà xem, với gương mặt "ăn tiền", chiều cao hoàn hảo, nụ cười dịu dàng, tổng thể không có chỗ nào kém điển trai, chính xác là thanh xuân đã "nợ" chị em một người bạn học như vậy.

Có người yêu như này khỏi cần đến Valentine mới được ăn "si cu la"!

Yêu ai cũng được, nhưng tốt nhất vẫn là yêu trai trẻ như Park Bo Gum!

Muốn người yêu phải cỡ Park Bo Gum - Lee Yong Suk, bảo sao chị em xem phim Hàn không ế?! - Ảnh 6.

Ngay cả khi bị chê "flop", Encounter vẫn có những khung hình ngọt ngào như thế này

Ơn giời, vấn nạn lớn nhất thời gian gần đây của phim Hàn là thường xuyên "gieo" vào đầu chị em suy nghĩ về việc cầm cưa các "phi công trẻ". Từ Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Encounter, cho đến Phụ Lục Tình Yêu, toàn là tình yêu trai trẻ của các "bà chị". Điển hình trong số này phải nói đến "thịt tươi" Park Bo Gum. Người đâu mà nhạy cảm, duyên dáng, tốt bụng, đã vậy còn hay đọc thơ?! Tính cách hoàn hảo như vậy bảo sao Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) không trở thành tiêu chuẩn "phi công trẻ" của các chị em?

Đến miếng mực ăn thừa cũng dành phần cho "chị", bảo sao ai nấy không đổ Park Bo Gum.

Bạn thân kiêm thanh mai trúc mã kiêm luôn cả "phi công trẻ" Lee Jong Suk

Muốn người yêu phải cỡ Park Bo Gum - Lee Yong Suk, bảo sao chị em xem phim Hàn không ế?! - Ảnh 8.

Cũng nằm trong series "chị già yêu trai trẻ" gần đây của phim Hàn, Romance is a Bonus Book chính xác là bộ phim "cất tủ" dành cho các chị em ngày đêm tơ tưởng trai đẹp. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai nhà văn trẻ Cha Eun Ho, một trai tân tiền đồ rộng mở. Eun Ho "crush" Kang Dan Yi (Lee Na Young), cô chị kiêm bạn thân từ nhỏ đã có một đời chồng. Trong đời Eun Ho, anh chỉ yêu đúng một người, đó là Dan Yi, ngay cả khi Dan Yi có bao nhiêu vệ tinh vây quanh đi chăng nữa, Eun Ho vẫn luôn âm thầm giúp đỡ, muốn Dan Yi hạnh phúc mà chẳng đòi hỏi bất cứ điều gì.

Thăm dò ý kiến

Anh chàng nào là hình mẫu của bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm