Ngày Tết, bên cạnh bánh chưng, bánh tét, thịt đông… Căn bếp không thể thiếu các loại dưa món muối chua. Đây là món ăn kèm quen thuộc giúp “cân bằng” bữa cơm ngày Tết bởi hương vị thanh thanh, chua nhẹ.
Năm nào cũng vậy, cứ đến Tết là người người nhà nhà lại rộn ràng luộc thịt ngâm mắm. Năm nay, Chef Tuyết Phạm sẽ mách một cách nấu mới cùng trợ thủ đắc lực là nước chấm cá cơm 3 Miền khiến cả nhà tấm tắc khen vì vừa ngon vừa tiện khi có thể ăn kèm bánh mì, nấu cùng mì tôm hoặc cuốn bánh tráng.
Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm thích hợp để trao gửi yêu thương đến những người thân yêu bằng món quà ý nghĩa. Nếu vẫn đang băn khoăn giữa nhiều lựa chọn thì hãy để trà mật ong BONCHA thanh mát thay bạn bày tỏ sự quan tâm và thành ý cho Tết giao hòa tròn vẹn.
Trở thành món ngon phổ biến và là nét văn hóa độc đáo trong các bữa ăn của người Việt, cũng dễ hiểu khi yêu cầu đặt ra cho mì ăn liền không chỉ ở chất lượng, tiêu chuẩn an toàn mà còn đòi hỏi sự đột phá trong gia vị, nước cốt đậm đà và tinh túy.
Tuy là món ăn quốc dân nhưng nếu không biết mẹo thì món sườn heo nướng than hoa sẽ rất dễ bị dai, khô và không thấm gia vị. Thế nên, Chef Tuyết Phạm sẽ mách nước giúp bạn làm món ăn vạn người mê này thành công từ lần đầu tiên với sự giúp đỡ của trợ thủ đắc lực “Nước chấm cá cơm 3 Miền”.
Các món hấp thường bị coi là lạt lẽo và không hấp dẫn. Nhưng một khi đã có quân sư xịn như chef Tuyết Phạm thì cứ mạnh dạn “hấp” cả thế giới nhé. Ngay cả đậu hũ non hấp khó vậy mà chef cũng có cách làm cho đậm đà, thơm lừng.
Món sườn kho nước mắm vốn rất quen thuộc trong mỗi bữa cơm Việt. Nhưng nếu chế biến không đúng cách sẽ khiến sườn dai, bên ngoài mặn nhưng bên trong vẫn chưa thấm. Cùng học chef Tuyết Phạm cách làm sườn kho với nước chấm 3 Miền ngon mê ly, thơm - mềm - thấm đúng điệu nhé!
Đến Đà Nẵng mà không ăn đặc sản bún chả cá nức tiếng thì quả là thiếu sót. Vị chua cay mặn ngọt của nước dùng chế biến cùng nước chấm 3 Miền kết hợp với vị thơm dai đậm đà của chả cá khiến ai đã thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.