Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 15/03/2022

Ưng Hoàng Phúc từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn.

Trên trang cá nhân tối ngày 15/3, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ câu chuyện về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Anh cho biết: "Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, có sự xuất hiện của tôi là có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu show cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm. Lúc sức khỏe tôi gặp vấn đề, nằm yên cũng thấy đau đớn, mổ 4 lần vẫn tái phát. Tôi phải bán hết nhà cửa, tư trang để chữa trị. Từ đó, vợ chồng tôi trở lại vạch xuất phát là con số 0. Song tôi vẫn cố gắng lạc quan động viên vợ, cùng nắm tay gầy dựng lại mọi thứ từ đầu".

Theo đó, đây chính là lúc Ưng Hoàng Phúc bị thoát vị đĩa đệm. Nam ca sĩ nhiều lần chia sẻ với truyền thông về khoảng thời gian khó khăn này. Khi ấy, nam ca sĩ rất tuyệt vọng, từng mang ý niệm sẽ từ bỏ việc hoạt động nghệ thuật nhưng với những nỗ lực của bản thân, Ưng Hoàng Phúc đã chiến thắng bệnh tật. Giờ đây, dù danh tiếng không còn như xưa nhưng những bài hát của Ưng Hoàng Phúc vẫn được nhiều người đón nhận và yêu thích.

Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0 - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp

Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0 - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc đã tập luyện chăm chỉ để có thể trở lại với Vbiz

Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0 - Ảnh 4.
Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao: Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng mất tất cả về con số 0 - Ảnh 5.

Giờ đây, nam ca sĩ đã có thể hoạt động âm nhạc như xưa

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/ung-hoang-phuc-ke-ve-thoi-ky-dinh-cao-bau-show-phai-dung-bao-tai-de-dung-tien-cat-xe-bong-mat-tat-ca-ve-con-so-0-2022031521260301.chn

Bình luận