Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 27/11/2021

Ồn ào gây tai nạn xe rồi bỏ đi của Ưng Hoàng Phúc vẫn là đề tài nóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chiều 26/11, MXH xuất hiện một bài đăng tố Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến dân tình bàn tán xôn xao. Cho đến tối cùng ngày, nam ca sĩ chính thức lên tiếng và làm rõ 2 sự việc sau: Nghi vấn lái xe tông trúng cụ già và nghi vấn gây thiệt hại cho người khác rồi bỏ trốn.

Theo đó, phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền. Phía nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải".

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về ồn ào

Bài đăng lên tiếng chính thức về lùm xùm của Ưng Hoàng Phúc thu hút sự chú ý của cư dân mạng và thổi bùng cuộc tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh một số ý kiến hiểu và thông cảm cho trường hợp của nam ca sĩ thì một bộ phận netizen cho rằng cách giải thích trên không hợp lí.

Cụ thể, nhiều người cho rằng Ưng Hoàng Phúc khi yêu cầu người nọ đến địa điểm giải quyết vấn đề phải quan sát họ có theo kịp xe mình hay không, nhất là khi đây là xe bán tải và chạy hướng ngược chiều. Một số cư dân mạng cũng không đồng tình cách giải thích có gọi "nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc".

Hiện tại sự việc vẫn thu hút nhiều quan điểm trái chiều của cư dân mạng.

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý? - Ảnh 3.
Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý? - Ảnh 4.

Một số ý kiến không đồng tình cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc

Trước đó, một bài đăng MXH tố ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ đi, không chịu trách nhiệm

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý? - Ảnh 6.

Biển số xe trong bài đăng trùng khớp với xe của Ưng Hoàng Phúc

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý? - Ảnh 7.

Dù đã lên tiếng nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm