U60 nhưng vẫn đi donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 19/07/2021

Chỉ vì thích donate cho các nữ streamer trẻ đẹp mà giờ ông chú đang phải đối mặt với án kiện từ chính vợ mình.

Sự phát triển của ngành công nghiệp streamer trên thế giới đã dẫn tới sự ra đời của vô số những cô nàng trẻ đẹp, hot girl xinh xắn theo đuổi công việc này. Chỉ cần có một chút nhan sắc, vóc dáng gợi cảm, ăn hình hoặc đôi khi là dùng các phần mềm chỉnh sửa, nhiều cô nàng cũng đã thu hút được vô số tương tác cũng như tiền ủng hộ từ phía người xem.

Thậm chí, còn có không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ để làm vui lòng những cô nàng streamer này, điển hình như ông chú trong câu chuyện dưới đây.

U60 nhưng vẫn đi donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - Ảnh 1.

Mới đây, tòa án thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa tiếp nhận đơn kiện khá lạ lùng khi người phụ nữ trung niên đã kiện chính chồng của mình cùng nữ streamer trẻ đẹp có biệt danh Tiểu Giai và cả nền tảng livestream nơi nàng hot girl đang làm việc. 

Cụ thể, theo như đơn tố cáo của bà vợ, cô nàng streamer được nhắc tới ở trên đã cố tình "lừa tiền" chồng mình với tổng thiệt hại lên tới khoảng 780.000 tệ (hơn 2,7 tỷ đồng) trong vòng 10 tháng.

U60 nhưng vẫn đi donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - Ảnh 2.

Câu chuyện trở nên ồn ào cũng chỉ vì số tiền donate quá nhiều (ảnh minh họa)

Đáng kể là ở chỗ, gia cảnh của ông chú này lại không hề "đại gia" một chút nào. Lương tháng chỉ có khoảng 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng) trong khi người vợ thì đau ốm liên miên, con gái thì chưa có việc làm sau khi tốt nghiệp và những đồng lương ấy cũng là nguồn thu duy nhất trong nhà.

Con số 2,7 tỷ kia chính là tất cả tiền tiết kiệm xuyên suốt bao nhiêu năm qua của cả gia đình. Mà theo như ông chú chia sẻ, mọi tội lỗi đều được đổ lên đầu của Tiểu Giai khi ông cho rằng chính nữ streamer trẻ đẹp này đã dụ dỗ mình, hứa hẹn khi nào từ nước ngoài về sẽ yêu đương với ông. Đó cũng là lý do khiến người đàn ông chịu đầu tư tới vậy.

U60 nhưng vẫn đi donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - Ảnh 3.

Cô nàng nữ streamer bị đổ mọi tội lỗi (ảnh minh họa)

Nền tảng livestream trên và cả Tiểu Giai đều từ chối hoàn lại khoản tiền khổng lồ. Phía nền tảng thì cho rằng người đàn ông đã 53 tuổi, trưởng thành và nhận thức được rõ những gì mình đang làm. Số tiền kia cũng đã giúp ông được nghe cô nàng hát tặng, thậm chí ưu đãi biểu diễn các tiết mục mà ông yêu thích.

Về phần Tiểu Giai, cô phủ nhận hoàn toàn, cho rằng mình không biết gì về chuyện người đàn ông đã kết hôn cũng như không có quan hệ gì với ông cả.

U60 nhưng vẫn đi donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - Ảnh 4.

Tiểu Giai cho rằng mình hoàn toàn không biết và không quan hệ gì với ông chú U60 kia (ảnh minh họa)

Điều này mới dẫn tới việc người vợ phải vác đơn ra tòa sau khi yêu cầu hoàn tiền bị từ chối. Tuy nhiên, phía tòa án cũng bác đơn này khi cho rằng số tiền ấy giống với hình thức quan hệ hợp đồng dịch vụ chứ không phải cho nhận. Và 2,7 tỷ đồng kia đã mất hoàn toàn khỏi tay ông chú, đánh đổi cho những phút giây sảng khoái về tinh thần trước đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm