U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo loại thêm 5 cầu thủ, chưa chốt danh sách cuối cùng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 18/03/2019

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã công bố danh tính 5 cầu thủ bị loại khỏi danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á. Đây đều là những cái tên không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo.

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc), HLV Park Hang-seo đã quyết định loại thêm 5 cầu thủ không có trong kế hoạch của ông tại vòng loại U23 châu Á. Đó là Bùi Hoàng Việt Anh, Đậu Văn Toàn, Trần Văn Bửu, Nguyễn Vũ Tín và Trần Đức Nam. Từ 37 cái tên ban đầu, nhân sự của U23 Việt Nam hiện tại chỉ còn 29 người. 

Không có nhiều bất ngờ khi tất cả những cái tên có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế như Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh, Tiến Linh hay Đình Trọng đều được giữ lại dù một vài người không có tình trạng sức khỏe hoàn hảo. Nhiều khả năng họ vẫn sẽ là những trụ cột trong sơ đồ của HLV Park Hang-seo tại vòng loại U23 Châu Á. 

U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo loại thêm 5 cầu thủ, chưa chốt danh sách cuối cùng - Ảnh 1.

Lê Xuân Tú (giày màu cam) và một số cầu thủ thi đấu tốt tại giải vô địch U22 Đông Nam Á tiếp tục được trao cơ hội.

Bên cạnh đó, những cái tên nổi bật của U22 Việt Nam tham dự giải vô địch U22 Đông Nam Á như Xuân Tú, Danh Trung, Phan Thanh Hậu... vẫn tiếp tục được trao cơ hội. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo phải chốt danh sách chính thức muộn nhất là 21/03. 

Danh sách 29 cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam:

Thủ môn: Y Êli Niê (Đắc Lắc),  Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng)

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Hồ Tấn Tài (Becamex Bình Dương), Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Ngô Tùng Quốc (TP Hồ Chí Minh), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn (HAGL), Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hoàng Đức, Đinh Thanh Bình, Trương Tiến Anh (Viettel), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Trần Danh Trung (Huế).

U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo loại thêm 5 cầu thủ, chưa chốt danh sách cuối cùng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm