Dù đau đớn vì bị "răng ngu" hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 17/03/2019

Tiền vệ Phạm Đức Huy vừa trải qua những phút giây khó chịu nhất trong cuộc đời một con người, đó là việc mọc răng khôn.

Không may mắn như nhiều người khác, chiếc răng khôn của anh mọc lệch và phải tiến hành nhổ bỏ. Đức Huy đăng tấm ảnh với một bên má trái sưng tấy sau ca nhổ răng với trạng thái: "Khử xong 1 đứa! Còn 1 đứa! Sưng lệch mặt" và không quên kèm thêm hashtag #chiếcrăngngu.

Việc mọc răng khôn thường đi kèm với đau đớn, chính vì vậy nhiều người cảm thấy khó hiểu với chữ "khôn" và đặt lại tên cho những chiếc răng này là "ngu" để biểu thị sự phiền hà.

Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 1.

Lời ca thán của một người mọc răng khôn. Ảnh: IG Đức Huy.

Không dừng lại ở đó, Đức Huy vẫn đủ sức xin vé xem U23 Việt Nam từ đàn em Nguyễn Tiến Linh dù cơn đau chưa dứt. "Hay là mày định nghịch tao. Tóm lại là: cho xin 2 vé trận gặp Thái nhé", Đức Huy viết gửi tiền đạo đang khoác áo U23 Việt Nam.

Thế nhưng, Đức Huy còn chêm thêm câu đùa: "Đi phe vé cái. Dạo này kiếm ăn khó khăn quá. Toàn phải vác đàn đi ra mấy quán bia hơi hát". Anh kèm theo lời nhắn nhủ Tiến Linh: "Bảo xin cho huyền thoại đội U23 Đức Huy. Là mỗi thằng nó biếu 1 cặp. Yên tâm".

Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 2.
Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 3.
Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 4.
Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 5.
Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 6.
Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 7.

Trước mỗi giải đấu hay trận đấu tổ chức tại Việt Nam, các thành viên trong đội tuyển Việt Nam đều được nhận một số lượng vé nhất định để gửi tặng người thân, bạn bè. Lần này, VCK U23 châu Á 2020 cũng tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22/3 đến 26/3, chính vì vậy, 23 cầu thủ nằm trong danh sách cuối cùng chắc chắn sẽ nhận được những suất vé biếu.

Ở những lần trước, Đức Huy thấu hiểu cảm giác mua bao nhiêu vé cũng không đủ để đáp ứng cho người thân. Tuy nhiên, anh cũng là một trong số ít những cầu thủ giải quyết ổn thoả các mối quan hệ nhờ việc vừa thẳng thắn, vừa khéo léo từ chối.

Đức Huy đang nghỉ ngơi ở nhà do V.League 2019 tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh dự kiến sẽ hội quân trở lại với Hà Nội FC tập luyện từ ngày 20/3.

Dù đau đớn vì bị răng ngu hành, Đức Huy vẫn lầy lội xin vé xem U23 Việt Nam của đàn em - Ảnh 8.

Đức Huy bị đau răng vẫn đủ sức làm thơ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm