U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam

TRUNG HIẾU - DUY HÙNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 09/07/2019

Chiều 9/7, U22 Việt Nam đã có đầy đủ quân số để tập luyện nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm. 18h ngày mai (10/7), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu tập với U18 Việt Nam tại PVF.

U22 Việt Nam có đủ quân số trong buổi tập trước trận so tài với U18 Việt Nam. Thực hiện: Duy Hùng

U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam - Ảnh 2.

Chiều 9/7, U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Buổi tập này ghi nhận đã có đầy đủ 18 tuyển thủ sau khi nhóm cầu thủ từ Bình Dương, Quảng Ninh và Hà Tĩnh hoàn thành nhiệm vụ tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tiền đạo Tiến Linh sau khi khởi động cùng các đồng đội đã được HLV Park Hang-seo cho nghỉ ngơi sớm vì vừa phải thi đấu trong ngày hôm trước cho Bình Dương tại V.League 2019. Tiền đạo người Hải Dương cũng là một trong những nhân tố đáng chú ý nhất của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam - Ảnh 4.

Hậu vệ Nguyễn Văn Đạt được xem như một trong những nhân tố có thể thay thế Đình Trọng tại SEA Games 30 tới đây. Cầu thủ của Hà Tĩnh cũng chỉ vừa mới lên tập trung cùng đội tuyển vào ngày hôm nay (9/7) do vừa thi đấu cho Hà Tĩnh trước đó.

U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam - Ảnh 5.

Trần Bảo Toàn từng là thi đấu xuất sắc trong màu áo U16 cũng như U19 Việt Nam trước đây. Anh chàng rất muốn thể hiện năng lực để ghi điểm trước mắt HLV Park Hang-seo.

U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khi các đồng đội đang khởi động, tiền đạo thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai được thuyền trưởng người Hàn Quốc gọi ra để có những trao đổi riêng.

Không có Bùi Tiến Dũng, đây sẽ là cơ hội để Đỗ Sỹ Huy và Phan Văn Biểu thi triển tài năng trước sự chứng kiến của thầy Park.


Không khí tập luyện chiều 9/7 của U22 Việt Nam khá thoải mái. Như thường lệ, HLV Park Hang-seo vẫn cho các cầu thủ khởi động bằng những bài tập khơi dậy cảm hứng trước khi bước vào phần chính của buổi tập.

U22 Việt Nam tập trung vội, chỉ có đủ nhân sự một ngày trước cuộc so tài với U18 Việt Nam - Ảnh 9.

Chiều 10/7, U22 Việt Nam sẽ có buổi đá tập với U18 Việt Nam vào lúc 18h thay vì 17h30 như lịch dự kiến ban đầu. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện mình trước sự theo dõi của HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm