Ủ mưu chơi xấu đánh trộm đối thủ, anh chàng võ sĩ lại dính phải "nghiệp quật", bị hạ đo ván sau vỏn vẹn 20 giây

TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 24/12/2019

Tận dụng thời điểm đôi bên đang chạm găng, Sergey Kaminsky đã tung thẳng một cú đòn vào mặt của đối thủ. Đáng tiếc, pha chơi xấu này không đem lại hiệu quả như mong muốn cho võ sĩ này.

Sự kiện võ thuật Mayor Cup được tổ chức vào ngày 23/12 đánh dấu màn ra mắt đấu trường MMA chuyên nghiệp của tay đấm Sergey Kaminskiy. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng võ sĩ người Nga này đã nhanh chóng nhận ra sự khắc nghiệt của võ tự do. Bởi dẫu đã chấp nhận chơi xấu trước đối thủ Arturas Liutika, Sergey cuối cùng vẫn phải nhận thất bại cay đắng.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Arturas cùng Sergey đã tiến đến thực hiện nghi thức chạm găng để thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Thế nhưng, tận dụng điều này, Sergey đã tung ngay một đòn đánh trộm thẳng vào mặt người đồng nghiệp.

Đánh trộm đối thủ, võ sĩ vẫn phải nhận thất bại cay đắng

Ủ mưu chơi xấu đánh trộm đối thủ, anh chàng võ sĩ lại dính phải nghiệp quật, bị hạ đo ván sau vỏn vẹn 20 giây - Ảnh 2.

Sergey Kaminskiy (quần đen) chuẩn bị tung đòn đánh khi 2 bên đang còn chạm găng. Ảnh cắt từ clip.

Trớ trêu thay cho Sergey khi cú đòn trên không thể làm khó được Arturas, thậm chí, nó còn làm tay đấm đến từ Lithuania trở nên sung hơn. Tốc độ của màn so tài cũng vì thế mà được đẩy lên cao với những combo đòn trao đổi liên tiếp. Và rồi người bản lĩnh hơn là Arturas. Ngay giây thứ 23, bằng một pha móc tay trái cực kỳ uy lực, anh này đã cho đối knock-out sấp mặt.

Tận dụng cơ hội, Arturas lập tức lao tới và kết thúc trận đấu. Anh chàng tỏ ra vô cùng phấn khích bởi gần 10 năm mới được hưởng cảm giác chiến thắng trên võ đài. Phía đối diện, Sergey có lẽ nên tập trung hơn vào việc tập luyện thay vì "ủ mưu" đánh xấu đối phương.

Ủ mưu chơi xấu đánh trộm đối thủ, anh chàng võ sĩ lại dính phải nghiệp quật, bị hạ đo ván sau vỏn vẹn 20 giây - Ảnh 3.

Một hình ảnh tại giải MMA Mayor Cup của Nga.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm