"Bạn trai tin đồn" của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 22/12/2019

Tưởng chừng đã cầm chắc chiến thắng trong tay, tuy nhiên, một đòn đá lỗi đã khiến võ sĩ Badr Hari lỡ mất cơ hội giành được chiếc đai vô địch thế giới.

Sáng ngày 22/12, sự chú ý của làng võ thế giới đổ dồn về trận tranh đai kickboxing hạng nặng giữa hai cái tên xuất sắc nhất thời điểm hiện tại là nhà vô địch Rico Verhoeven và đối thủ Badr Hari. Trong lần đầu gặp nhau vào năm 2016, Hari đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì một chấn thương tay. Cũng vì thế, võ sĩ người Morocco cực kỳ quyết tâm cho cuộc tái đấu này. Thế nhưng, ai ngờ lịch sử đã lặp lại với Hari.

Bahr Hari thua đau do tự mình gây chấn thương

Verhoeven dồn lên giành thế chủ động ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, Hari cho thấy sức mạnh bằng một cú đấm khiến đối thủ ngã ra sàn. Anh này tiếp tục chiếm ưu thế trong khoảng thời gian sau đó và liên tục khiến Verhoeven phải chao đảo.

Đầu hiệp 3, Hari lần thứ hai cho đối đo sàn. Với cục diện này, chiến thắng bằng tính điểm gần như chắc chắn thuộc về Hari. Tuy nhiên, tai họa lại bất ngờ ập đến với võ sĩ này. Ở phút thứ 2 của hiệp cuối, Hari tung đòn đá xoay lỗi làm chân trái bi chấn thương nặng.

Bạn trai tin đồn của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu - Ảnh 2.
Bạn trai tin đồn của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu - Ảnh 3.
Bạn trai tin đồn của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu - Ảnh 4.

Badr Hari bật khóc sau thất bị vào ngày 22/12.

Nhận thấy tình hình nghiêm trọng, ông vua áo đen đã quyết định dừng màn so tài và tuyên chiến thắng thuộc về Verhoeven. Trước trận thua đau đớn, Hari bật khóc ngay tại sàn đấu. Anh được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, chưa rõ Hari sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian bao lâu.

Badr Hari là tên tuổi hàng đầu của làng kickboxing thế giới với gần 2 thập kỷ thượng đài chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp, anh đã có 106 thắng lợi và chỉ chịu thua 14 trận. Nhiều fan bóng đá thì nhớ tới Hari với tư cách "bạn trai tin đồn" của Ronaldo. Hồi còn thi đấu tại Tây Ban Nha, CR7 đã nhiều lần bay sang tận Morocco để tiệc tùng cùng Hari. Một số bức ảnh thân mật được đăng tải khiến các fan đặt nghi ngờ về mối quan hệ giữa 2 người.

Bạn trai tin đồn của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu - Ảnh 5.
Bạn trai tin đồn của Ronaldo để thua một cách tức tưởi khi tranh đai thế giới, ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu - Ảnh 6.

Ronaldo từng rất thân với Badr Hari.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm